บทเกริ่นนำ: มุมสนุก - สาระบันเทิง เทศกาล และกิจกรรม

ในบริสเบนมีกิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจอยู่มากมาย จึงเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาสิ่งบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยหน่วยงานของรัฐควีนสแลนด์ ซึ่งมีกระจายอยู่ทั่วทุกแห่งตามจุดสำคัญต่างๆของบริสเบน หรือแม้แต่กิจกรรมซึ่งจัดขึ้นโดยเอกชนเอง ซึ่งก็น่าดึงดูดใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน อีกทั้งแทบทุกงานที่นี่มักจะได้รับความช่วยเหลือ และควบคุมจากหน่วยงานของรัฐ ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมหรือเทศกาลต่างๆ จึงวางใจได้ในมาตรฐานที่ค่อนข้างสูง

บ่อยครั้งก็มีการใช้บริสเบนเป็นที่รองรับการประชุมระดับชาติ อย่างเช่นการประชุมกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก(G20) หรือการแข่งขันกีฬารายการสำคัญๆซึ่งจัดขึ้นทุกปีอย่างเช่น การแข่งขันเทนนิส ATP และ WTA รายการ Brisbane International ซึ่งเป็นรายการระดับโลก

รวมถึงการจัดกิจกรรมสุดพิเศษจากทีมงานเว็บไซต์มาบริสเบนของเราเอง เพื่อให้สมาชิกของเว็บได้ร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลต่างๆ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์หรือพาร์ทเนอร์ของเรา และมีการจัดกิจกรรมขึ้นตลอดทั้งปี..


บันเทิง

อัพเดทข่าวบันเทิง ข่าวภาพยนตร์ ข่าววงการเพลง เกมส์ งานคอนเสิร์ต กิจกรรมด้านวงการบันเทิงซึ่งจัดขึ้นในบริสเบน, ออสเตรเลีย และข่าวบันเทิงต่างๆรอบโลก

กีฬา

ข่าวสารวงการกีฬาในบริสเบน, ออสเตรเลีย อัพเดทประเด็นข่าวกีฬาน่าสนใจจากทุกมุมโลก - เกร็ดความรู้ ความรู้รอบตัว ประวัติความเป็นมา เกี่ยวกับกีฬาต่างๆ

สัพเพเหระ

หลากหลายสาระน่ารู้ เรื่องทั่วไป ประวัติความเป็นมาของประเพณีและวันสำคัญต่างๆ ดูดวงเกี่ยวกับความรัก ชีวิต การเรียน หน้าที่การงาน บทความเกี่ยวกับธรรมะ

ควีนสแลนด์อีเวนท์

ติดตามปฎิทินเกี่ยวกับเทศกาลและกิจกรรมในบริสเบน, ออสเตรเลีย ค้นหาเทศกาลต่างๆด้านแฟชั่น อาหาร ศิลปะ วัฒนธรรม และ ดนตรี ที่น่าสนใจซึ่งจัดขึ้นในควีนส์แลนด์ตลอดทั้งปี

มาบริสอีเวนท์

ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่น่าสนใจกับทางเว็บมาบริสเบนดอทคอม พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายจากทางเราและผู้สนับสนุนกิจกรรม ติดตามได้ทางหน้าเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 18 ก.ย. 2014
MaBrisbane

Welcome to The Sunshine State