ซื้อที่ไหน? (Where to shop)

“ตะลุย 7 Farmers Markets รอบเมือง Brisbane” เพราะเรื่องอาหารการกินเป็นเรื่องใหญ่ นอกจากจะเลือกซื้อจากแหล่งวัตถุดิบชั้นดีอย่าง Supermarket แล้ว ใน Brisbane เองยังมีทางเลือกอื่น ๆ ในการเลือกซื้อผักผลไม้...
ชาวบริสเบนและผู้อาศัยในพื้นที่ South-east Queensland เตรียมพร้อมช้อปกระจาย กับการขยายเวลาเปิด-ปิดของห้าง และการเพิ่มจำนวนเที่ยวของรถบัสขนส่งในช่วงท้ายปีนี้..!! ห้างใหญ่ ๆ หลายแห่งใน South-east Queensl...
ตื่นเช้ามาในวันอาทิตย์จิตแจ่มใส กะว่าทานอาหารเช้าเสร็จก็จะเกลือกกลิ้งอยู่กับบ้านสักหน่อย ในขณะที่กำลังจะทานเช้า ก็ได้รับโทรศัพท์กริ๊งกร๊างมาแต่เช้าจากหนึ่งในนักเขียนของเรา ชักชวนให้ไปตลาดนัดแห่งใหม่ เ...
หลังจากการจัดงาน ฉลองครบรอบ 75 ปี Story Bridge เมื่อวันที่ 5 ก.ค. หนึ่งในเทศกาลที่วุ่นวายเทศกาลหนึ่งในบริสเบน ซึ่งมีร้านค้ามากมายมาเปิดขายอาหารในงานนี้ ร้านเกือบทั้งหมดมาจากร้านที่เปิดใน Eat Street Ma...
สถานที่เล็ก ๆ ที่ตอนนี้กลายเป็นแหล่งรวมของแหล่งรวมตัวของร้านมากมาย ทั้งของกิน เสื้อผ้า บรรยากาศสบาย เดินเล่น จิบกาแฟ ฟังเพลงเพราะ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ที่ Bakery Lane Providore M...
Everything you need from Asian!! ใครอยากทำกับข้าวแบบไทย ๆ อาหารสไตล์เอเชีย แต่ไม่รู้จะไปซื้อผัก ผลไม้ และเครื่องปรุงแบบบ้านเราได้ที่ไหน เพราะบางอย่างก็หาไม่ได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป แนะนำให้มาที่ตล...
90 กว่าปีกับ Brisbane Arcade ย่านช้อปปิ้งสไตล์ย้อนยุค ที่เต็มไปด้วยประวัติเรื่องราว ความสุข และความทรงจำอันยาวนานของคนในเมืองบริสเบน แหล่งช้อปปิ้งยุคแรกของเมือง สถานที่พบปะสังสรรค์ที่ได้รับความนิยมเป็...
Ethnic Fashion Imports ย่าน West End เป็นร้านเสื้อผ้าสำเร็จรูปแฟชั่นเก๋ ๆ แนวสบาย ๆ สไตล์ตะวันออก ในราคาสุดสบายกระเป๋า ทีมงาน MaBrisbane ขอนำท่านผู้อ่านไปพบกับร้านเสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงที่เรียกว่า W...
     สวัสดีเจ๊าาาา กลับมาพบกันอีกครั้ง กับ มาด๊ามต่างด้าว …. สำหรับวันนี้ ได้ฤกษ์ได้ยาม กันสักที กับการมาเขียนเชิญชวนไปเสียเงินเสียทองกันได้แล้วค้า มาอยู่ที่นี่ มันจะมีอะไรไปมากกว่าการช...
โดยปกติแล้วคนส่วนมากจะชอบไปเดินช้อปปิ้งย่านกลางเมืองบริสเบนหรือที่เรียกว่า Queen Street Mall กันวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ แต่ก็ใช่ว่าจะมีวันหยุดอย่างเดียวที่น่าเดิน วันธรรมดาอย่างเช่นวันพุธก็มีสิ่งที่น่า...
Page 1 of 2