ข่าวและความรู้ (Property news & information)

ข่าวและความรู้ (Property news & information)

เมื่อวันอังคารที่ 28 มี.ค. 2023 รัฐบาลควีนส์แลนด์ได้ประกาศนโยบายภายใต้การปฏิรูปใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2023 เจ้าของบ้านจะสามารถขึ้นค่าเช่าได้เพียงปีละครั้งเท่านั้น จากเดิมที่สามารถขึ้นค่าเช่าได้ทุก ...
รัฐบาลสหพันธรัฐของออสเตรเลียเตรียมปล่อยทุนช่วยเหลือผู้ซื้อบ้านใหม่ (new homebuyer grants) ที่ทุกคนมีสิทธิ์ได้รับ ไม่จำกัดเฉพาะผู้ซื้อบ้านครั้งแรก (first timers) เท่านั้น จุดประสงค์สำคัญคือเพื่อประคับป...
นอกจากเรื่อง หนีใครมา หรือ อกหัก แล้ว ถ้าจะเอาคำตอบแบบซีเรียสนิดนึงว่าทำไมถึงอยากย้ายมาอยู่เมืองนอก แน่นอนว่าหลายคนต้องบอกว่าอยากหาที่อยู่ใหม่เพื่อตั้งรกรากและสร้างครอบครัวของตนเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น ...
หลังจากที่ได้มีการจัดสัมมนาของ I-Sale Property ไปที่เมืองซิดนีย์เมื่อเดือน ก.ค. กลางปีที่ผ่านมา และได้รับเสียงตอบรับอย่างดี ทาง I-Sale Property จึงมีข่าวดี เอาใจนักลงทุนและผู้ที่มีความสนใจเกี่ยวกับธุร...
Stradbroke Island โอ้ทะเลแสนงาม.. ฟ้าสีครามสดใส.. ตอนนี้ตัวเองมีความสุขมาก เพราะเพิ่งไปตั้งแคมป์ที่ Stradbroke Island ขับรถจาก Brisbane CBD ไปแค่ 45 นาที ต่อด้วยเรือ Ferry เหมือนเรือข้ามเกาะช้างที่เมื...
ข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความรู้ด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในออสเตรเลีย โดยทาง I-Sale Property บริษัทอสังหาฯชื่อดังได้เชิญชวนชาวไทยในออสเตรเลียร่วมงานสัมนา "Investor Lunch Gathering" ในวันเสาร์ที่ ...
สุขสันต์วันปีใหม่ไทย วันสงกรานต์นะคะ.. ตอนนี้ Yaya เดินทางมาเมืองไทยกับทางบริษัทค่ะ ทางบริษัทฯ มาให้ความรู้และคำแนะนำกับคนไทยที่นี่ ในการลงทุนที่ประเทศออสเตรเลียค่ะ ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักลงทุนเป็นอ...
สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ Yaya, ในครั้งนี้จะขอเล่าประสบการณ์ด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ของตัวเอง กับมุมมองของการลงทุนในออสเตรเลีย ว่าในอดีตและปัจจุบันนั้นเป็นอย่างไร? หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีสำห...
หากใครที่ยังพอจำกันได้ ในบทความที่เราลงไว้ก่อนหน้านี้ (‘บริสเบน’ เมืองมาแรงของนักลงทุน) น่าจะพอเข้าใจในเรื่องที่เรากำลังจะพูดหลังจากนี้ ซึ่งเป็นเรื่องผลการสำรวจและจัดอันดับทางเศรษฐกิจการลงทุน ที่จะทำใ...
หากใครที่กำลังมองหาผู้ช่วย ที่สามารถให้ความรู้ด้านการลงทุนอสังหาฯในบริสเบน, ออสเตรเลียอยู่แล้วละก็ นี่เป็นโอกาสที่ดีเลย โดยทาง I-Sale Property ได้นำงามสัมมนาดี ๆ มาแนะนำ "Free Property Investment Semi...
Page 1 of 2