ความงามและแฟชั่น (Beauty & Fashion)

เมื่อพูดถึงของฝากหรือสินค้าขึ้นชื่อของออสเตรเลีย ก็พลาดไม่ได้เลยกับ ครีมรกแกะ ซึ่งมีความเชื่อว่าใช้แล้วจะทำให้ผิวขาวใส เต่งตึง นุ่มเด้งเหมือนผิวเด็ก ครั้งนี้พี่รี่ (Miss Brisbane) จะมารีวิวครีมรกแกะ L...
ผ้าไทยแต่งประยุกต์ได้หลายอย่าง สวยทันสมัยด้วยผ้าไทยสไตล์ “โอบิ”แนะนำการแต่งผ้าไทยให้เข้าสมัยกับชุดในปัจจุบัน เราสามารถนำผ้าไทยที่เป็น ลายตาราง หรือลายสก๊อซ์ มาประยุกต์ทำเป็นสายคาดเอว หรือ โอบิ ให้เข้า...
ร้อยไหมยกหน้าได้จริงหรือ? เทคโนโลยีที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ หากจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ "การร้อยไหม" ร้อยไหม คือ การแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่ไม่กระชับ หย่อนคล้อย ช่วยปรับโครงหน้าให้เข้ารูป กระชับ เต่งตึง เป็...
วันนี้ มีความยินดีที่จะมานำเสนอความรู้เกี่ยวกับการแต่งผ้าไทยอย่างไรให้งดงามและดูดี อย่างแรกที่เราต้องคำนึงถึงก็คือ งานที่เราจะไปร่วม เพราะว่าเราจะได้รู้ถึงคอนเซ็ปของงาน และแต่งตัวให้ถูกต้องเหมาะสมกับก...
หลายคนคงได้ยินคำว่า Botox กันมาบ้าง แต่อาจสงสัยว่ามันคืออะไร มีอันตรายหรือไม่ มีคนบอกว่าลดริ้วรอย ตีนกา หน้าเรียว ได้จริงหรือ มาให้คุณหมอแห่ง บางกอกสตาร์คลินิก เป็นผู้ให้คำตอบนี้กันค่ะ What is botox? ...
หลังจากที่เอาใจสาวๆ กันมามากมายแล้วในเรื่องของสวยๆ งามๆ วันนี้เราขอมาเอาใจสมาชิกคุณผู้ชายกันด้วย วิธีการรักษาผิวหน้าแบบแมนๆ กันดีกว่าค่ะ เริ่มแรกคุณต้องรู้ว่าคุณมีผิวหน้าประเภทใด เช่น ผิวแห้ง ผิวมัน ห...
“ครีมกันแดด” จำเป็นอย่างไรกับการใช้ชีวิตประจำวันของเรา ตอบ ครีมกันแดดเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นมากสำหรับทุกคน ทุกเพศและทุกวัย เพราะรังสี UVA และ UVB สามารถทำร้ายสภาพผิวของเราให้เกิดการเสียหายได้ เช่น ทำให...
ผู้หญิงทุกคนไม่สามารถที่จะปฎิเสธในเรื่องของความสวยความงามได้ ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใดหรือ ช่วงอายุไหน ความงามก็ยังคงเป็นที่ปราถนาของผู้หญิงทุกคน วันนี้ในหัวข้อความสวยความงามของเราจะพูดถึงวิธีการแต่งตัวอย่า...
สาวๆทราบมั้ยคะว่าแค่การปัดแก้มให้เข้ากับรูปหน้า ก็สามารถทำให้ใบหน้าของเราดูมีมิติและได้รูปสมส่วน เพียงแค่เบสิคเมคอัพง่าย ๆ กับวิธีปัดแก้ม ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ค่ะ สำหรับสาวใบหน้ารูปไข่ซึ่งเป็นใบหน...
ด้วยความที่คอลลาเจนมีโมเลกุลที่ใหญ่มาก จึงไม่สามารถถูกดูดซึมเข้าไปผ่านทางผิวหนังด้วยการทาฉะนั้น การทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน จะเป็นการผลักคอลลาเจนลงไปบำรุงได้มากที่สุดก็แค่ชั้นผิวหนังชั้นแรก ...
Page 1 of 2