แนะนำครีมรกแกะ Lavender Placenta ของฝากขึ้นชื่อของออสเตรเลีย

เผยแพร่เมื่อ 07 พ.ย. 2016 ผู้เขียน

เมื่อพูดถึงของฝากหรือสินค้าขึ้นชื่อของออสเตรเลีย ก็พลาดไม่ได้เลยกับ ครีมรกแกะ ซึ่งมีความเชื่อว่าใช้แล้วจะทำให้ผิวขาวใส เต่งตึง นุ่มเด้งเหมือนผิวเด็ก ครั้งนี้พี่รี่ (Miss Brisbane) จะมารีวิวครีมรกแกะ Lavender Placenta ผลิตภัณฑ์ชื่อดังในออสเตรเลียที่คนไทยนิยมซื้อกลับไทยกัน

 

รกแกะดีอย่างไร?

คนถามกันมามากว่า "จริงเหรอคะพี่รี่ ที่ใช้รกแกะแล้วทำให้หน้าเด้ง หน้าใส" ซึ่งจากการทดลองใช้ของพี่รี่เอง พี่ค่อนข้างให้คะแนนบวกกับรกแกะนะคะ เพราะส่วนตัวพี่ใช้แล้วได้ผลค่ะ

ที่นี้เรามาดูคุณประโยชน์ของรกแกะกัน และทำไมต้องเป็น Lavender Placenta สาเหตุที่พี่รี่เลือกครีมรกแกะตัวนี้เพราะทราบมาว่า สกัดจากรกแกะบริสุทธิ์ที่เป็นเกรดดีที่สุดในโลก และไม่มีเชื้อที่เกิดในแกะอีกด้วย (ซึ่งนี้เป็นผลจากการรายงาน) ที่สำคัญอีกอย่างก็คือ มีการผลิตด้วยเทคนโนโลยีจากปรเทศออสเตรเลีย ที่มีการผสมผสานระหว่าง Placenta, Collagenและ Vitamin E ซึ่งส่วนผสมทั้งสามชนิดนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นมาในการดูแลผิวให้อ่่อนเยาว์อยู่เสมอ

รกแกะสามารถช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่มีปัญหาหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และนอกจากนี้ยังทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ลดร่องรอยความหยาบกร้านบนใบหน้าได้อย่างชัดเจน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นดีขึ้น และสำหรับครีมLavender Placenta มีความปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นพิษ

20161108-lavender-placenta

 

กับคำถามที่ว่า "Lavender Placenta" มีความแตกต่างจากรกแกะตามท้องตลาดโดยทั่วไปอย่างไร

คำตอบ เพราะ Lavender Placenta มีเนื้อครีมที่บริสุทธิ์จากรกแกะมากกว่าสัดส่วนทั่วไปในครีมรกแกะตามท้องตลาด ดังนั้นประสิทธิภาพในการซึมซาบสู่ผิวหนังจึงมีค่อนข้างสูงกว่า ครีมรกแกะตัวอื่นที่พี่รี่เคยใช้มา

20161107 pRi lavender 14980835 1959219314305648 9039936902215725236 n

 

ครั้งหน้าพี่รี่จะนำอะไรมาแนะนำให้อ่านกันอีกนั้น ต้องคอยติดตามนะคะ, สวัสดีค่ะ

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 08 พ.ย. 2016
Miss Brisbane

Fashion Editor
MaBrisbane.com

 

เวปไซต์: www.facebook.com/serena.denis.1