สถาบันสอนภาษา (ELICOS)

ตัดสินใจมาเรียนต่อต่างประเทศและต้องอยู่ห่างไกลจากครอบครัว พร้อมกับเป้าหมายที่จะกลับไปเปิดธุรกิจร้านขายยาของตัวเองเพื่อเลี้ยงดูพ่อแม่ที่บ้านเกิดจังหวัดอยุธยา มาดูเรื่องราวของ "สิริน" ว่าเธอจะไปถึงฝั่งฝ...
Institute of Continuing & TESOL Education แห่งมหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์ UQ (ICTE-UQ) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1981 และเป็นสถาบันภาษาอังกฤษแห่งแรก และเก่าแก่ที่สุดที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลรัฐควีนส์แลน...
แนะนำโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ บรรยากาศดี ความสะดวกสบายครบครัน ย่าน Springfield ที่ได้มากกว่าภาษาอังกฤษกับสถาบัน Union Institute of Language หรือ UIL UIL ตั้งขึ้นเมื่อปี 2002 มีเครือข่ายกับสถาบันศึกษาที่ห...
สวัสดีค่ะ วันนี้มาแนะนำโรงเรียนสอนภาษาอีกหนึ่งแห่งที่เปิดมาแล้วทั่วโลก และโดดเด่นในเรื่องของการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการเรียนการสอน ซึ่งสถาบันสอนภาษาแห่งนี้ก็คือ.. "Embassy English" โดยมีรางวัลการัน...
สวัสดีค่ะ พบกันอีกครั้งกับคอลัมน์แนะนำการศึกษาที่บริสเบน วันนี้พี่มีสถาบันสอนภาษาอังกฤษมาแนะนำ ต้องขอบอกว่าสถาบันนี้ ได้ทำให้พี่ได้เปลี่ยนความคิดว่า ของดีราคาถูกมีอยู่ในโลกจริง ๆ สถาบันที่ว่าคือEnglis...
กลับมาอีกครั้งกับมาด๊ามต่างด้าวนะค่ะ วันนี้มาด๊ามจะมาพูดถึง สถาบันที่เพอร์เฟคสำหรับมาด๊าม(ความคิดเห็นส่วนตั๊วล้วนๆ!!!) นั่นก็คือ "ILSC" ซึ่งรู้สึกว่าจะมาเปิดตัวไม่นานสำหรับที่เมืองบริสเบนนี้นะคะ ถ้าร...
ภาษาเป็นวิชาที่เกี่ยวข้องกับทักษะ ยิ่งถูกใช้บ่อย ยิ่งพัฒนาได้ดีขึ้น เร็วขึ้น ดังนั้นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมย่อมเป็นสิ่งจำเป็น ออสเตรเลียเป็นประเทศหนึ่งที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสาร จึงเป็นประ...