เรียนภาษาแบบ High technology กับ EMBASSY ENGLISH, พิเศษ..!! ส่วนลดสำหรับนักเรียนไทย

เผยแพร่เมื่อ 07 ส.ค. 2014 ผู้เขียน
Embassy English - English school in Brisbane Embassy English - English school in Brisbane

สวัสดีค่ะ วันนี้มาแนะนำโรงเรียนสอนภาษาอีกหนึ่งแห่งที่เปิดมาแล้วทั่วโลก และโดดเด่นในเรื่องของการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการเรียนการสอน ซึ่งสถาบันสอนภาษาแห่งนี้ก็คือ.. "Embassy English" โดยมีรางวัลการันตีคุณภาพ พร้อมทั้งสภาพแวดล้อมภายในโรงเรียนที่ดูทันสมัย ประกอบกับกิจกรรมทั้งภายในโรงเรียนและนอกโรงเรียนที่น่าสนใจ เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้มีความสุขกับการใช้ชีวิตภายใต้สถาบันชั้นนำแห่งนี้ ซึ่งหากที่หลายคนพยายามมองหาคือสิ่งนี้ สถาบัน Embassy English น่าจะตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว อีกทั้งยังตั้งอยู่ในใจกลางเมืองบริสเบน จึงสามารถเดินทางได้สะดวกอีกด้วย..

 

Embassy English มีเทคโนโลยีที่น่าสนใจดังที่กล่าวไว้ อาทิเช่น

  • Interactive whiteboard technology

Interactive whiteboard technology คือการใช้ iPad หรือ Tablet ตัวที่ใหญ่ที่สุดขนาดเท่ากับ Whiteboard อุปกรณ์ตัวนี้ราคาแพงมาก (ราคาประมาณ 10 เท่าของ iPad ) ซึ่งตามปกติไม่มีโรงเรียนไหนลงทุนแต่ที่นี่ลงทุน มีอุปกรณ์ตัวนี้ในทุกห้องเรียน

embassy-interactive-board
embassy-study-smart

  • Study smart

Study smart คือการเรียนโดยใข้ระบบ Online ซึ่งระบบนี้ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับนักเรียนของ EMBASSY ENGLISH โดยเฉพาะ เป็นการสอนภาษาอังกฤษแบบนอกรอบ นอกห้องเรียน สำหรับเด็กนักเรียนที่ต้องการเรียนเพิ่มเติม มีทั้งบทเรียนเพิ่มเติม แบบฝึกหัด และการทดสอบต่าง ๆ เช่น ตัวอย่างของข่าวมาให้นักเรียนได้ลองอ่าน มีทั้งแบบขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงระดับสูง ทำให้เราสามารถที่จะเปรียบเทียบกันได้ว่า ถ้าต้องการเขียนแบบภาษาอังกฤษทั่วไป ง่าย ๆ เขียนอย่างไร และถ้าต้องการเขียนให้เป็นภาษาเขียนจริง ๆ นั้น ควรเขียนอย่างไร

  • Mobile learning

Mobile learning คือการนำ Smart phone, Tablet, Notebook มาช่วยเสริมการเรียน โดยสามารถโหลดบทเรียน มาที่อุปกรณ์ของเราได้เลย และบางวิชาคุณครูจะให้เราทำแบบฝึกหัดบนอุปกรณ์ ควบคู่ไปกับการสอนใยห้องเรียนด้วย เช่น ถ้าในห้องเรียนมีการโหวตว่าคำถามข้อนี้ ข้อ A,B,C,D ข้อไหนถูก ส่วนมากจะเป็นการโหวตโดยการยกมือ แต่คุณครูที่ Embassy บอกว่าระบบนี้ไม่ค่อยได้ผล เนื่องจากบางคนอาจจะไม่เข้าใจบทเรียนและไม่เข้าใจคำตอบจริง ๆ แต่เนื่องจากเห็นว่าเพื่อนส่วนใหญ่โหวตข้อนี้ก็จะโหวตตามเพื่อนโดยที่ตัวเองไม่เข้าใจคำตอบเลยสักนิด การแก้ไขปัญหาก็จะทำไม่ได้เนื่องจากครูผู้สอนก็ไม่ทราบว่านักเรียนไม่ทราบ

วิธีแก้ปัญหาคือ เขาจะให้เราใช้ Smart phone ของเราให้การกดโหวต ซึ่งในการกดโหวตเราไม่สามารถเห็นที่เพื่อนกด และไม่รู้ล่วงหน้าว่าข้อไหนจะถูกโหวตมากที่สุด เพราะฉะนั้นเราจึงต้องโหวตตามความเข้าใจของเราจริง ๆ ข้อนี้จะทำให้ครูผู้สอนทราบว่านักเรียนคนไหนเข้าใจและไม่เข้าใจบทเรียนอย่างแท้จริง และครูจะได้ช่วยแก้ไขความเข้าใจนั้นได้

  • E-Portfolio

E-Portfolio คือการสร้าง Portfolio ของตัวเองซึ่งเราสามารเก็บงานของเราลงไปได้ และสามารถนำมาแสดงให้คุณพ่อคุณแม่ดู จะได้ปลื้ม ๆ ว่าส่งมาเรียนหนังสือซะไกลขนาดนี้ เราก็ได้เรื่องเหมือนกันหละน่า.... หรือ จะโหลดเอาไปโชว์เพื่อน ๆ ตาม social network ก็ไม่ว่ากัน

 

embassy study

คอร์สเรียนที่น่าสนใจของ Embassy English มีอะไรบ้าง?

  • General English

คือการเรียนภาษาอังกฤษทั่วๆ ไป ไว้ใช้สำหรับในชีวิตประจำวัน หรือสำหรับเตรียมความพร้อมที่จะเรียนภาษาในระดับขั้นที่สูง ๆ ขึ้นไป

  • Business communication skills

เป็นการเรียนภาษาที่ควบคู่กับการเรียนวิชาที่เกี่ยวกับธุรกิจ ซึ่งจะทำให้เราเข้าใจการใช้ภาษาในระดับการติดต่องานหรือทำธุรกิจร่วมกัน หรือเข้าใจศัพย์ที่ใช้ในการทำงาน

  • English for Academic purpose

ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวเข้าเรียนในระดับที่สูงขึ้นไม่ว่าจะเตรียมตัวเข้าเรียนในระดับ Certificate, Diploma หรือปริญญาตรี ปริญญาโทคะ คอร์สนี้จะช่วยเราในการทำการบ้าน รายงาน และการนำเสนองานหน้าห้องเรียน สำหรับคอร์สนี้สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าเรียนต่อในบางมหาวิทยาลัย หรือ วิทยาลัยต่าง ๆ บางแห่งเรียนจบคอร์สนี้จากที่นี่แล้วไม่จำเป็นต้องสอบ IELST อีกด้วย โดยสามารถเข้าเรียนต่อในบางมหาลัยหรือวิทยาลัยได้เลย

  • IELTS Intensive

คอร์สเตรียมตัวสอบ ติวเข้มในการสอบ IELST ซึ่งจะสอนเทคนิคในการทำข้อสอบ และมีบททดสอบเหมือนกับทำการสอบจริง ๆ ในสนามจริงเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับเราในการทำข้อสอบ สำหรับคนที่ต้องการเรียนในคอร์สที่ต้องการผลสอบ IELST สูง ๆ จากสถิติเด็กที่เรียนจบจากที่นี่ได้ผล IELST ในระดับที่น่าพอใจเลย

 

Embassy English มอบสิทธิพิเศษสำหรับเด็กนักเรียนไทย

"ลงเรียนตอนนี้ ได้รับส่วนลดอีก 10% หมดเขตสิ้นเดือนกันยายนนี้เท่านั้น..!!"

embassy-english-logo

รายละเอียดส่วนลดค่าเรียน

คอร์สภาษา เรียน 20 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ ราคาปกติอยู่ที่ 350 เหรียญต่ออาทิตย์ ซึ่งหากลงมากกว่า 20 อาทิตย์ขึ้นไป ราคาอยู่ที่ 245 เหรียญ/อาทิตย์ และสำหรับนักเรียนไทยยังได้ลดเพิ่มอีก 10 % เหลือเพียง 220.50 เหรียญ เท่านั้น!

** โรงเรียนนี้ไม่มีค่าหนังสือ หรือ Material fee ราคาดังกล่าวรวมค่าอุปกรณ์การเรียนแล้ว

 

 

 embassy-gcoast-student

ใครที่คิดจะเรียนภาษาต่อ รีบ ๆ ตัดสินใจ โรงเรียนดี ได้รางวัล International Chain school of the year จาก The Language Travel Magazine (LTM) มาถึง 4 ปี (2007, 2009, 2010, 2012) โอกาสดี ๆ อย่างนี้ไม่มีมาบ่อย ๆ นะค่ะ :)

สนใจดูรายละเอียด Embassy English เพิ่มเติมได้ที่
http://www.embassyenglish.com/schools/australia/brisbane

 

 

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 15 ก.ย. 2014

MediaPenny

Migration Agent Registration Number (MARN): 0317611

สอบถามข้อมูลด้านการศึกษาได้ที่.. info.edu@mabrisbane.com