ข่าวกีฬา (Sports)

ผู้เขียน MaBrisbane
งานแข่งม้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีสีสันมากที่สุดรายการหนึ่งในโลก “เมลเบิร์นคัพ (Melbourne Cup)” ประเพณีการแข่งม้าประจำปี ณ สนาม Flemington Racecourse นครเมลเบิร์น ดึงดูดผู้สนใจเข้าชมการแข่งขันหลายแสนคนในแต่ละปี โดยเริ่มมีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1861 Melbourne...
ผู้เขียน MaBrisbane
“เฟดเอกซ์” โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ (Roger Federer) ยอดนักเทนนิสชาวสวิตเซอร์แลนด์ โชว์ฟอร์มเยี่ยม คว้าแชมป์ “บริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล 2015” (Brisbane International) รายการในซีรีย์ออสเตรเลียนโอเพ่น ที่เมืองบริสเบน…...
ผู้เขียน MaBrisbane
การแข่งขันเทนนิสเอทีพีและดับเบิลยูทีเอทัวร์ ในรายการ “บริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล 2015” (ฺBrisbane International) หนึ่งในซีรีย์ของออสเตรเลียนโอเพ่น เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2015 ที่ผ่านมา ในนัดชิงชนะเลิศเทนนิสหญิงเดี่ยว มาเรีย…...
ผู้เขียน ปีศาจน้อย
กลับมาอีกครั้งกับกีฬาการแข่งม้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย Melbourne Cup โดยถูกจัดขึ้นในวันอังคารแรกของเดือนพฤศจิกายนทุกปี ซึ่งในรัฐวิคตอเรียได้ถือเอาวันนี้เป็นวันหยุดราชการอีกด้วย สำหรับปี 2014 นี้ Melbourne Cup ตรงกับวันที่ 4 พฤศจิกายน และนับเป็น...
ผู้เขียน MaBrisbane
"ซอกเกอร์รูส์"ฟุตบอลทีมชาติออสเตรเลีย ไม่อาจต้านความแข็งแกร่งของทีมชาติชิลี"เดอะเรดวัน" พ่ายไปด้วยสกอร์ 3-1 ประเดิมเกมแรกกลุ่มบี ฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ปี 2014 เมื่อเช้าวันที่ 14 มิถุนายน 2014 เวลา 8.00 น.…...
Booking.com