รีวิวหนัง Hercules (2014) เฮอร์คิวลีส บุรุษจอมพลัง

เผยแพร่เมื่อ 30 ก.ค. 2014 ผู้เขียน
Hercules (2014) Hercules (2014)

สวัสดีครับ.. พบกับผม Newtype อีกแล้วนะครับ กับการรีวิวหนังสนุก ๆ กันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้ผมจะมีรีวิวหนังที่เข้ามาได้สักระยะนึงอย่าง Hercules หนังแอ็คชันผจญภัยซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ว่าเขาเป็น บุรุษที่มีพลังมหาศาลที่สุดในตำนานของกรีก เลยทีเดียว

 29-07-14

 

เนื้อเรื่องบางส่วน(สปอยล์เล็กน้อย)

สำหรับเรื่องราวของ Hercules ในภาคนี้นั้น เป็นการเล่าเรื่องอีกมุมนึงซึ่งเราอาจไม่เคยรู้ของ Hercules ผ่านการแสดงของพระเอกนักมวยปล้ำกล้ามโตอย่าง Dwane Johnson หรือที่รู้จักในนามของ The Rock นั่นเอง สำหรับตำนาน Hercules นั้น Hercules คือ บุตรชายของ Zeus เทพเจ้าแห่งโอลิมปัส กับ มนุษย์ จึงทำให้ตัวเขาเองนั้น มีพละกำลังมหาศาลเทียบเท่ากับเทพเจ้าองค์นึงเลยทีเดียว

 

29-07-14 2 

โดยวันนึงตัวเขาเองได้รับภารกิจจากพระราชาให้ไปทำ เพื่อแลกกะเงินทองมากมาย จนอยุ่มาวันหนึ่ง ตัวเขาแล้วลูกกิล ได้รับภารกิจจากหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในเมืองแห่งหนึ่ง ให้ไปพบกับเจ้าเมืองเพื่อฝึกฝนกองทหารให้ไปรบกับศัตรู เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องไปติดตามดูกันเอาเองนะครับ

 29-07-14 4

 

บทรีวิวจากผู้เขียน

ตัวหนังได้เล่าเรื่องบวกกะมีฉากล้อเลียน และแอคชั่น โหด ๆ ตาม สไตล์ของ "The rock" โดยสิ่งที่เป็นจุดเด่นคือ การแต่งตัวของพระเอกของเรา เนื้อเรี่องนั้นก็ดูแบบ ลุ้นกันทั้งเรื่องว่าจะออกมาเป็นอย่างไร ในตอนสุดท้าย สำหรับหนังเรื่องนี้เอาไปเลย 8 เต็ม 10 สำหรับผู้อ่านท่านใดสนใจจะชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ติดตามชมกันได้ที่ โรงภาพยนตร์ ใกล้บ้านท่านในบริสเบน

 

สำหรับวันนี้ Newtype ต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับผม พบกันใหม่โอกาสหน้า See you another day เจอ ปืน ครับ

 

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 15 ก.ย. 2014

Media