หนังน่าดูสัปดาห์หน้า Captain America: Civil War

เผยแพร่เมื่อ 21 เม.ย. 2016 ผู้เขียน
หนังน่าดูสัปดาห์หน้า Captain America: Civil War http://www.denofgeek.com

สวัสดีผู้อ่านทุกท่านนะครับ กลับมาอีกแล้วกับกระทู้แนะนำภาพยนตร์สไตล์ของน้องนิวคนนี้ อาจจะหายตัวไปนานแต่ก็ยังอยู่ดีมีความสุขนะครับ ในปีนี้มีภาพยนตร์ที่น่าสนใจอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว แต่ปีนี้เหล่าฮีโร่ของเราแลจะตีกันบ่อยไป

 

สำหรับบทความในวันนี้ จะเป็นภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกให้ความสนใจอย่างมาก อย่าง Captain America: Civil War หรือชื่อภาษาไทยคือ ศึกฮีโร่ประจัญบาน

สำหรับแฟน ๆ Marvel คงทราบดีว่าทางค่ายได้มีชื่อเรียกเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนั้นว่า event ซึ่ง Civil Wars ก็เป็นอีกหนึ่ง event ใหญ่ของจักรวาล Marvel เลยทีเดียวเชียว โดยเนื้อหานั้นเป็นเหตุการณ์ที่ทางรัฐบาลโลกต้องการให้เหล่าฮีโร่ทั้งหลาย ได้ขึ้นทะเบียนอย่างถูกกฎหมาย เนื่องจากคนทั้งโลกได้หวาดกลัว กับการปรากฏตัวของพวกเขา ซึ่งการต่อสู้ในแต่ละครั้งก็ได้สร้างความเสียหายอย่างมาก เหตุการณ์นี้ Tony Stark ได้เห็นด้วยกับความคิดนี้ของทางรัฐบาลโลก แตกต่างจากคราวก่อน ๆ ที่ป๋าแกทำอะไรอินดี้เกินไป

แต่ครั้งนี้ก็มีฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยกับกฎหมายขึ้นทะเบียนฮีโร่อย่าง Captain America เมื่อความเห็นไม่ตรงกัน ความมันส์ก็เกิดสิครับท่านผู้อ่าน ทางฝั่งของ Ironman นำทีมโดย Iron Man, War Machine, Black Panther, Vision, Black Widow, และ Spider Man หลายคนคงตกใจกับชื่อสุดท้าย แต่ถ้าใครตามข่าวก็จะรู้ว่า Spider Man โผล่มาได้เพราะอะไร

ส่วนทางฝั่ง Captain America นำทีมโดย Captain America, Falcon, Winter Soldier, Scarlet Witch, Ant-Man , Hawkeye

20160422-captain-america-civil-war

สำหรับความน่าสนใจของเรื่องนี้คือ เราจะได้เห็นเหตุผลของแต่ละครในเรื่อง และที่สำคัญเราจะได้เห็นตัวละครใหม่ ๆ ที่ไม่เคยปรากฎตัวที่ไหนมาก่อนใน Cinematic Universe ส่วนใครจะแพ้หรือชนะต้องไปชมกันเอาเองนะค้าบ

นักแสดงของเรื่องนี้มีมากหน้าหลายตา หน้าเดิมบ้าง ใหม่บ้าง เช่น Chris Evans, Robert Downey Junior, Scaret Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Don Cheadle, Paul Rud, Jeremy Renner, Paul Bettany, Chadwick Boseman, Elizabeth Olsen, Tom Holland และดาราอื่น ๆ อีกมากมาย กำกับการแสดงโดย สองพี่น้อง Russo ("Russo Brothers", Anthony Russo และ Joe Russo) ผู้กำกับเดียวกับ Captain America: The Winter Soldier

 

เตรียมทีมของคุณให้พร้อมแล้ว ไปเจอกันที่โรงภาพยนต์ใกล้บ้านท่านวันพฤหัสดีที่ 28 เมษายน 2016

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 22 เม.ย. 2016

Media