ชีวิตนักเรียนในต่างแดน (Study in QLD)

ผู้เขียน MaBrisbane
เป็นประจำทุกปีที่กลุ่ม Study Brisbane จากรัฐบาลท้องถิ่นของนครบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย จะคัดเลือกตัวแทนจากนักเรียนนานาชาติเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรแกรม Brisbane International Student Ambassador สำหรับกิจกรรมประชาสัมพันธ์ของเมืองบริสเบน โดยในปี 2019 น...
ผู้เขียน Yingg Is
แน่นอนว่านักเรียนต่างด้าวที่มาศึกษาต่อต่างประเทศคนเดียว ช่วงแรกมันก็จะเหงาๆ มองไปทางไหนก็ไม่มีเพื่อนที่คุ้นเคย.. แต่พวกเราจะอยู่อย่างนี้ต่อไปไม่ได้!! เราจะมาแนะนำ 3 วิธี หาเพื่อนใหม่ใน Brisbane ที่น่าสนใจมาฝากกัน 1. หาเพื่อนใหม่โรงเรียน แน่นอนว่าวีซ่...
ผู้เขียน Finn
นอกเหนือจากนักศึกษาที่มาเรียนในระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอกแล้ว ก็ยังมีหลายคนเดินทางมาออสเตรเลียเพื่อมาเรียนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ แต่บางครั้งกลับรู้สึกว่าระดับภาษาของตนเองไม่ได้ถูกพัฒนาไปเท่าที่ตั้งความหวังไว้ วันนี้เรามี 10 เทคนิคในการพัฒนาภาษาอังกฤษของต...
ผู้เขียน MaBrisbane
อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับสาวสวยคนนี้.. นัท หนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน The Star กับประสบการณ์ชีวิตเด็กนอกในแบบฉบับของเธอ แรงผลักดันที่ทำให้ตัดสินใจมาเผชิญโลกกว้างคนเดียวเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ จากความฝังใจในเหตุการณ์ที่ทำให้เธอเสียใจหนักมาก วันนี้นอกจากนัทจ...
ผู้เขียน MaBrisbane
ก่อนหน้านี้เราได้ไปรู้จักกับพี่ 'คิมมิม' ขวัญข้าว สิงหเสนี หนึ่งในสองคนไทยที่ดำรงตำแหน่ง Brisbane Student Ambassador ประจำปี 2016 ไปแล้ว คราวนี้เรามาทำความรู้จักกับอีกคนนั่นคือ 'นัต' ณัฏฐ์ ศิริ…...
Booking.com