สถาบันสอนภาษา (ELICOS)

ผู้เขียน ICTE - UQ
ตัดสินใจมาเรียนต่อต่างประเทศและต้องอยู่ห่างไกลจากครอบครัว พร้อมกับเป้าหมายที่จะกลับไปเปิดธุรกิจร้านขายยาของตัวเองเพื่อเลี้ยงดูพ่อแม่ที่บ้านเกิดจังหวัดอยุธยา มาดูเรื่องราวของ "สิริน" ว่าเธอจะไปถึงฝั่งฝันได้อย่างไร.. โดยตั้งแต่เรียนจบเภสัชเคมี (pharmac...
ผู้เขียน ICTE - UQ
Institute of Continuing & TESOL Education แห่งมหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์ UQ (ICTE-UQ) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1981 และเป็นสถาบันภาษาอังกฤษแห่งแรก และเก่าแก่ที่สุดที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย นักศึกษากว่า…...
ผู้เขียน UIL
แนะนำโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ บรรยากาศดี ความสะดวกสบายครบครัน ย่าน Springfield ที่ได้มากกว่าภาษาอังกฤษกับสถาบัน Union Institute of Language หรือ UIL UIL ตั้งขึ้นเมื่อปี 2002…...
ผู้เขียน Penny
สวัสดีค่ะ วันนี้มาแนะนำโรงเรียนสอนภาษาอีกหนึ่งแห่งที่เปิดมาแล้วทั่วโลก และโดดเด่นในเรื่องของการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการเรียนการสอน ซึ่งสถาบันสอนภาษาแห่งนี้ก็คือ.. "Embassy English" โดยมีรางวัลการันตีคุณภาพ พร้อมทั้งสภาพแวดล้อมภายในโรงเรียนที่ดูทัน...
ผู้เขียน Penny
สวัสดีค่ะ พบกันอีกครั้งกับคอลัมน์แนะนำการศึกษาที่บริสเบน วันนี้พี่มีสถาบันสอนภาษาอังกฤษมาแนะนำ ต้องขอบอกว่าสถาบันนี้ ได้ทำให้พี่ได้เปลี่ยนความคิดว่า ของดีราคาถูกมีอยู่ในโลกจริง ๆ สถาบันที่ว่าคือEnglish Unlimited ซึ่งที่นี่พี่ได้พบกับคุณ Alex (Directo...
Booking.com