มหาวิทยาลัย (Universities)

ผู้เขียน MaBrisbane
ผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยทั่วโลกของ Times Higher Education’s World University Rankings 2019 ได้ออกมาแล้ว มาดูกันว่าปีนี้มหาวิทยาลัยแห่งไหนบ้างที่ติดอันดับ Top 10 และมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียแห่งไหนบ้างที่อยู่แนวหน้า ปีนี้ตำแหน่งมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดใน...
ผู้เขียน MaBrisbane
จากข้อมูลของรัฐบาลพบว่า นักศึกษาในมหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของออสเตรเลียมีความพึงพอใจในประสบการณ์ภายใต้รั้วมหาวิทยาลัยของตัวเองน้อยมาก อีกทั้งยังมีข้อมูลการให้คะแนนความสามารถแก่นักศึกษาจบใหม่จากบริษัทต่าง ๆ อีกด้วย ข้อมูลจาก The Federal Department of E...
ผู้เขียน MaBrisbane
ประเทศออสเตรเลียแม้จะเป็นประเทศที่ถือได้ว่าเพิ่งเกิดใหม่และมีประชากรเพียงแค่ 23 ล้านคน แต่ได้ถูกจัดเป็นอันดับ 3 ของโลกในเรื่องของการมีจำนวนนักศึกษาต่างชาติเยอะที่สุด รองจากสหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา เป็นเรื่องที่น่าทึ่งเมื่อเปรียบเทียบสัดส่วนของปร...
ผู้เขียน MaBrisbane
การศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยในควีนส์แลนด์, ออสเตรเลีย เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมในระดับนานาชาติ มีการเชื่อมโยงหลักสูตรระหว่างสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก นักศึกษาที่จบจากสถาบันที่ได้รับการรับรองคุณภาพ จะเสมือนได้ใบเบิกทางเพื่...
Booking.com