ข่าวและความรู้ (Property news & information)

ผู้เขียน I-Sale Property
นอกจากเรื่อง หนีใครมา หรือ อกหัก แล้ว ถ้าจะเอาคำตอบแบบซีเรียสนิดนึงว่าทำไมถึงอยากย้ายมาอยู่เมืองนอก แน่นอนว่าหลายคนต้องบอกว่าอยากหาที่อยู่ใหม่เพื่อตั้งรกรากและสร้างครอบครัวของตนเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น แต่บทความนี้เราจะมาเจาะลึกกว่านั้น ในประเด็นที่ว่า...
ผู้เขียน MaBrisbane
หลังจากที่ได้มีการจัดสัมมนาของ I-Sale Property ไปที่เมืองซิดนีย์เมื่อเดือน ก.ค. กลางปีที่ผ่านมา และได้รับเสียงตอบรับอย่างดี ทาง I-Sale Property จึงมีข่าวดี เอาใจนักลงทุนและผู้ที่มีความสนใจเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่พลาดการสัมมนาครั้งที่แล้วไป โ...
ผู้เขียน I-Sale Property
Stradbroke Island โอ้ทะเลแสนงาม.. ฟ้าสีครามสดใส.. ตอนนี้ตัวเองมีความสุขมาก เพราะเพิ่งไปตั้งแคมป์ที่ Stradbroke Island ขับรถจาก Brisbane CBD ไปแค่ 45 นาที ต่อด้วยเรือ…...
ผู้เขียน I-Sale Property
ข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความรู้ด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในออสเตรเลีย โดยทาง I-Sale Property บริษัทอสังหาฯชื่อดังได้เชิญชวนชาวไทยในออสเตรเลียร่วมงานสัมนา "Investor Lunch Gathering" ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2016 จัดขึ้นที่ร้าน MD Thai…...
ผู้เขียน I-Sale Property
สุขสันต์วันปีใหม่ไทย วันสงกรานต์นะคะ.. ตอนนี้ Yaya เดินทางมาเมืองไทยกับทางบริษัทค่ะ ทางบริษัทฯ มาให้ความรู้และคำแนะนำกับคนไทยที่นี่ ในการลงทุนที่ประเทศออสเตรเลียค่ะ ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักลงทุนเป็นอย่างดีค่ะ เพราะศักยภาพต่างๆ ของเมืองบริสเบนนั้นดึง...
Booking.com