ข่าวบันเทิง (Entertainment)

ผู้เขียน Miss Brisbane
มาเซน อาลี ชาห์ โด่งดังมาจากเพลง “พระราชาในนิทาน” ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งขึ้นให้กับสถานธรรม เสถียรธรรมสถาน ของคุณแม่ชี ศันสนีย์ เสถียรสุต โดยมีเด็ก ๆ มาร่วมร้องเพลงนี้หลายร้อยคน มาเซนเล่าให้ฟังว่า เริ่มเข้าวงการเพลงมาโดยบังเอิญจากการตามลูกพี่ลูกน้องที่ทำ...
ผู้เขียน Miss Brisbane
พูดคุยกับศิลปินรูปหล่อ มากความสามารถ “เพชร พุ่มพวง” ทายาทคุณผึ้งพุ่มพวง ดวงจันทร์ ผู้ล่วงลับกับพระเอกตลอดกาลคุณไกรสร ลีละเมฆินทร์ หรือที่รู้จักกันในนามของ ไกรสร แสงอนันต์ วันนี้น้องเพชรได้เติบโตเป็นหนุ่มหล่อ มีความคิดอ่านเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น อาจเพราะด้...
ผู้เขียน Miss Brisbane
“ต่อให้ขาดทุนยังไง ผมก็จะยืนยันจัดงานเพื่อการกุศลครั้งนี้ครับ” นั่นคือคำกล่าวของสุดยอดศิลปินในยุค Alternative พี่ออดี้ กับความภูมิใจในวันนี้ที่ได้ทำคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อเด็ก ๆ ในโรงเรียนทุรกันดาร พี่ออดี้บอกว่า ไม่ได้หายไปไหนยังคงมีผลงานอยู่เรื่อย ๆ ...
ผู้เขียน Miss Brisbane
ถ้ากล่าวถึง สุดยอดราชินีแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก “พุ่มพวง ดวงจันทร์” พี่ผึ้งหรือแม่ผึ้ง ของใครหลาย ๆ คน แน่นอนค่ะว่า ภาพความทรงจำและเสียงร้องเพลงของพุ่มพวง ยังติดตรึงอยู่ในความทรงจำของใครหลาย ๆ คน (รวมทั้งตัวผู้สัมภาษณ์ด้วย)̷...
ผู้เขียน Miss Brisbane
ท็อป จรณ กับมุมสงบที่อยู่ในใจ   จากละครเรื่อง “ชาติพยัตฆ์” ที่เพิ่งจบไป ทำให้ชื่อของ “ท็อป จรณ โสรัตน์” เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง อาจเพราะด้วยบุคลิกและรูปร่างหน้าตาที่ดู หล่อเหลา คมเข้ม…...
Booking.com