ชีวิตความเป็นอยู่ (Nice Living)

ผู้เขียน MaBrisbane
รายชื่ออาชีพของ skilled visa จะถูกทำการตรวจและเปลี่ยนแปลง เพื่อเป็นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของออสเตรเลียที่ชลอตัวลง และเพื่อตอบสนองต่อโครงสร้างร้อยล้านเหรียญของ Scott Morrison โดยการตรวจและเปลี่ยนแปลงรายชื่ออาชีพจะเสร็จสิ้นภายในเดือนมีนาคมปีหน้า ซึ่งเน้...
ผู้เขียน MaBrisbane
เมื่อช่วงกลางเดือนมิถุนายน 2019 ที่ผ่านมา ทาง MaBrisbane ได้รับข้อมูลอัพเดทจากงานสัมมนา Community Leaders Forum กับทางเจ้าหน้าที่ Department of Home Affairs เกี่ยวกับเรื่องราวของวีซ่าในปัจจุบัน…...
ผู้เขียน Littles
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวควีนส์แลนด์ เป็นอย่างไรกันบ้าง อากาศช่วงนี้แปรปรวนบ่อย ๆ ทั้งร้อนทั้งฝน รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ ในบทความนี้อ๋องมีข้อมูลสำหรับ ผู้ทำงาน ที่คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับหลายคนเลยทีเดียว นั่นก็คือเรื่อง.. สิทธิ์การเรียกร้องค่าเสีย...
ผู้เขียน Brissie Money
น้องบริสสวัสดีอีกทีครับ มาต่อกันเลยจากภาคแรกที่ว่าด้วย ประกันสุขภาพคืออะไรและควรมีมั้ย มาคราวนี้ก็จะพูดถึงวิธีการประหยัดค่าเบี้ยประกันสุขภาพครับ เทคนิคต่อไปนี้แม้น้องบริสจะเคยใช้จริงที่ออสเตรเลีย แต่ก็สามารถประยุกต์เอาไปลองใช้ในไทยได้เช่นกันนะครับ มา...
ผู้เขียน MaBrisbane
หลังจากตอนที่แล้ว วิถีออสซี่.. เข้าใจ "วัฒนธรรมออสเตรเลีย" แบบรวบรัด (ตอนที่ 1) เราพูดกันไปถึงเรื่อง ความง่าย ๆ สบาย ๆ สไตล์ออสซี่ รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันและการทานอาหารของคนที่นี่แล้ว ในตอนนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องธรรมชาติและมารยาทในที่สาธารณะของคนอ...
Booking.com