ชีวิตความเป็นอยู่ (Nice Living)

ผู้เขียน Littles
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวบริสเบน ควีนส์แลนด์ และออสเตรเลีย Happy Chinese New Year ย้อนหลังนะครับ ..ต่อเนื่องจากบทความก่อนหน้านี้ อ๋องได้พูดถึง.. สิทธิในการขอรับค่ารักษาและค่าชดเชยจากอุบัติเหตุในออสเตรเลียไป ทำให้หลาย ๆ…...
ผู้เขียน Littles
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวควีนส์แลนด์และออสเตรเลีย วันหยุดยาวสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องในวันชาติออสเตรเลีย หรือ Australia Day ได้เดินทางไปเที่ยวไหนไกล ๆ กันบ้างมั้ยครับ.. วันนี้อ๋องมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเคลมประกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนมาแบ่ง...
ผู้เขียน Littles
ช่วงเทศกาลวันหยุดยาวเป็นช่วงการเฉลิมฉลองสีสันวันคริสมาสต์ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ไม่ว่าใคร ๆ ต่างก็ตื่นเต้นรื่นเริงบันเทิงใจที่จะได้สนุกสนานและพักผ่อนจากการงานที่เหนื่อยมาทั้งปี แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นช่วงเร่งรีบเพราะทุกคนต่างต้องเดินทาง ไม่ว่าจ...
ผู้เขียน MaBrisbane
หลายคนที่ได้มาเรียนต่อที่ออสเตรเลีย ในขณะที่เรียนอยู่อยากหางานทำไปด้วย หรือว่าเมื่อเรียนจบแล้วก็อยากใช้ชีวิตหางานทำที่ออสเตรเลียต่อ จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ยากมาก แต่กว่าเราจะได้งานทำนั้นมันก็มีสิ่งที่เราจะต้องเตรียมตัว ถึงจะสามารถเดินเข้าไปสมัครงานได้ .....
ผู้เขียน MaBrisbane
การบริหารจัดการเรื่องการใช้จ่ายเป็นสิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งของการมาใช้ชีวิตในออสเตรเลีย ดังนั้นเรื่องของธนาคารจึงสำคัญมาก ออสเตรเลียมีผู้ให้บริการด้านการเงินหรือธนาคารอยู่หลายแห่ง ในบทความนี้เราจะหยิบเอาข้อมูลเบื้องต้นที่ควรทราบเกี่ยวกับเรื่องการบริหารกา...
Booking.com