แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม (Hot Spots)

ผู้เขียน MaBrisbane
หนาว ๆๆ Winter is coming! การอยู่ในซีกโลกใต้ทำให้ฤดูกาลต่าง ๆ ตรงข้ามกับซีกโลกเหนือ ในขณะที่หลายแห่งทั่วโลกเจอกับอากาศร้อน ที่ออสเตรเลียกำลังเข้าสู่หน้าหนาว ฤดูหนาวของออสเตรเลียคือช่วงเดือนมิถุนายนไปจนถึงเดือนสิงหาคม เดือนพฤษภาคมซึ่งเป็นฤดูใบไม้ร่วงจ...
ผู้เขียน Yingg Is
กลับมากันต่อในตอนที่ 2 ของ “บริสเบน...เที่ยวไหนดี? มีแค่ $50” หลังจากจบตอนที่แล้ว เพื่อนๆคงได้อ่านแล้วไปลองออกไปเที่ยวแล้ว และในคราวนี้เราอยากจะมาแนะนำกิจกรรมที่ได้ขยับเนื้อขยับตัวออกไปข้างนอกกันบ้าง โดยเฉพาะกิจกรรมกลางแจ้ง หรือย้ายตัวออกไปนอกเมืองให...
ผู้เขียน Yingg Is
แน่นอนว่ามาอยู่ต่างบ้านต่างเมืองแบบนี้ ด้วยค่าครองชีพที่สูงกว่าบ้านเรา คงหนีไม่พ้นที่จะต้องประหยัดมากกว่าปกติซะหน่อย แต่คงน่าเสียดาย ถ้าเราไม่ได้พักผ่อนให้รางวัลกับตัวเองเลย ..เราเลยอยากจะมาแนะนำ สถานที่และกิจกรรมในบริสเบน ที่ใช้เพียงแบงค์ $50 ใบเดีย...
ผู้เขียน Yingg Is
เรานี่น้า...เห็นวันว่างไม่ได้เลย เป็นต้องเปิด Google ดูสถานที่เที่ยวตลอด รอบ ๆ เมืองเราก็เที่ยวมาบ้างแล้ว แต่ยังมีอีกที่นึง ที่เราเคยคุยกับเพื่อนว่าอยากไปด้วยกันมาก ที่นั่นก็คือ...Sunshine Coast ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลประกอบจาก www.visitsunshinecoast.c...
ผู้เขียน Yingg Is
หลังจากที่ใส่เสื้อหนาวกันมาพักนึง และแล้วก็เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มตัว หลายคนต่างเฝ้ารอวันหยุดยาวช่วงสิ้นปีที่จะได้ออกไปผจญภัยในประเทศอันกว้างใหญ่อย่างออสเตรเลีย และในรัฐ Queensland เอง ก็ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแหล่งท่องเที่ย...
Booking.com