แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม (Hot Spots)

ผู้เขียน MaBrisbane
ควีนส์แลนด์ถือเป็นรัฐที่มีสภาพภูมิประเทศเป็นเอกลักษณ์มากที่สุดรัฐหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย มีความหลากหลายทางชีวภาพ ไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ ภูเขา แม่น้ำ ทะเล ชายหาด เกาะ ปะการัง สัตว์ท้องถิ่น ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศจำนวนหลายล้านคนในแต่ละปี โด...
ผู้เขียน ปีศาจน้อย
อากาศหนาว ๆ อย่างนี้ทำให้เรานึกถึงภูเขา ป่าไม้ และกิจกรรมที่ชวนให้อยากไปนั่นก็คือการเก็บสตรอว์เบอร์รี วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ออกเดินทางจากบริสเบนไปเก็บสตรอว์เบอร์รีและแวะเที่ยวจุดท่องเที่ยวน่าสนใจต่าง ๆ ตามเส้นทาง โดยมีปลายทางของทริปนี้คือ Montville เ...
ผู้เขียน ปาโปย ปาโปย
จากความเดิมตอนที่แล้ว (Part1) ที่เราได้เล่าเรื่องวันแรกของทริป Byron Bay 3 วัน 2 คืน ของเรากับเพื่อนในคลาส โดยในวันที่สองและสาม เราจะไปตะลุย ทำในสิ่งที่ครั้งที่แล้วที่เรามาแล้วเราพลาดทำกันค่ะ พร้อมแล้วไปเที่ยวกันเถอะ... Day…...
ผู้เขียน ปาโปย ปาโปย
Byron Bay คือเมืองติดชายหาดที่อยู่ไม่ไกลจากบริสเบน แต่ตั้งอยู่ในเขตของรัฐ NSW เมืองที่สวยอันดับต้น ๆ ของออสเตรเลียเลยก็ว่าได้ ผู้คนเดินทางมาพักผ่อน ดำน้ำ โต้คลื่น หรือแม้กระทั่งเที่ยวเทศกาลดนตรียอดฮิตอย่าง Blue Festival ซึ่งหากใครจะพักในช่วงนั้นที่พั...
ผู้เขียน MaBrisbane
Stanthorpe เป็นเมืองแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐควีนส์แลนด์ และอยู่ทางด้านทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองบริสเบนประมาณ 223 กิโลเมตร ถ้าขับรถไปจากบริสเบนก็ประมาณเกือบ 3 ชั่วโมง โดยอยู่เกือบติดกับรัฐนิวเซาท์เวลส์ มี Granite Belt เป็...
Booking.com