เคล็ดลับสุขภาพดี (Healthy Lifestyle)

ผู้เขียน MaBrisbane
เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 2018 เวลา 12.00น. รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ นางสาวชุติมา บุณยประภัศร ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และคณะผู้แทนการค้าจากกรมการค้าต่างประเทศ ซึ่งเดินทางมาจากประเทศไทยและนครซิดนีย์ ได้จัดงานประชุมจัดเลี้ยงในหัวข้อ...
ผู้เขียน นกฮูก
โดยปกติแล้วคนเราต้องการนอนหลับพักผ่อนอย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมง เมื่อร่างกายรู้สึกเหนื่อยล้าจนถึงขีดสุดต่อให้กินยาโด๊ปกี่แขนงก็ฉุดไม่อยู่ ร่างกายของเราจะปิดสวิตช์เข้าสู้โหมดการหลับทันที ไม่ว่าหัวของเราจะตกถึงหมอนหรือไม่ก็ตามสังเกตได้จากอุบัติเหตุหลาย...
ผู้เขียน Bangkok Star Clinic
เข้าสู่ช่วงหน้าร้อน อากาศแสงแดดที่ร้อนจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพกายและจิตใจ แสงแดดจัด ๆ ทำให้ผิวพรรณหมองคล้ำและไหม้แดดได้ และอากาศร้อนนั้นทำให้เกิดอารมณ์หงุดหงิดได้อีก ส่งผลให้ผิวแห้ง คล้ำ เหี่ยว ดูแก่กว่าวัย เคล็ดลับดูแลผิวหน้าร้อน ดื่มน้ำเปล่าให้ได้มากก...
ผู้เขียน ลูกศิลปิน
ก่อนอื่นผู้เขียนขออภัยที่ต้องออกตัวอย่างแรงก่อนนะคะว่าการเขียนบทความนี้ เกิดจากแรงบันดาลใจจากสาวๆ ที่เห็นการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีและสวยขึ้นของผู้เขียนจนเป็นที่น่าสนใจ และต้องการคำแนะนำการลดคววามอ้วนอย่างไรให้ได้ผล ซึ่งสาวๆ ทั้งหลายที่กำลังมองหาวิธ...
ผู้เขียน MaBrisbane
เนื่องจากเมื่อสองสัปดาห์ก่อนมีคนไข้บอกว่าขอไม่ทำแมมโมแกรมได้ไหม ผมถามว่าเพราะอะไรครับ คนไข้ตอบว่า เพราะเห็นแชร์กันในโลกโซเชี่ยลเช่น Line Facebook อื่นๆ เขาว่ากันว่าการทำแมมโมแกรมบ่อยๆ จะมีโอกาสทำให้เป็นมะเร็งเต้านมมากขึ้น ผมฟังแล้วก็ได้อธิบายไป แต่ปร...
Booking.com