ควีนส์แลนด์อีเวนท์ (Queensland Events)

ผู้เขียน MaBrisbane
งานวัดประจำปีของชาวควีนส์แลนด์กลับมาให้เราได้สนุกกันอีกครั้ง.. The Royal Queensland Show หรือ Ekka เทศกาลประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของควีนส์แลนด์ ลักษณะงานของ Ekka นั้นคล้ายกับงานเกษตรแฟร์บวกกับงานวัดที่ไทย ซึ่งจะมีการแสดงโชว์สัตว์จากฟาร์ม การประกวดพืชผัก ...
ผู้เขียน MaBrisbane
มีเทศกาลอาหารมาให้เราได้เอนจอยอีกแล้ว.. กับงานออกร้านขายอาหารยามค่ำคืนในสไตล์แบบเอเชียนสตรีทฟู้ด Brisbane Night Noodle Markets การออกร้านของกินมากมายกว่า 23 ร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน และเหนือสิ่งอื่นใดคือการได้ชิมอาหารพร้อมกับดูแสงสียามค่ำคืนที่ South B...
ผู้เขียน MaBrisbane
เทศกาลสำหรับคนรักอาหารกลับมาแล้ว.. Regional Flavours 2018 งานที่ผู้ร่วมงานจะได้พบทั้งเจ้าของฟาร์มและผู้ผลิตในรัฐควีนส์แลนด์นับร้อยราย และงานนี้ยังถือเป็นการรวมตัวกันครั้งใหญ่ของเหล่าเซเลบริตี้เชฟชื่อดังในออสเตรเลีย โดยในปีนี้เซเลบริตี้เชฟและฟู๊ดคริติ...
ผู้เขียน ปีศาจน้อย
Teneriffe Festival เป็นงานประจำปีชุมชน Teneriffe หนึ่งในงานใหญ่และมีคนสนใจมากที่สุดงานหนึ่งของบริสเบน เนื่องด้วยชุมชนแห่งนี้มีสิ่งก่อสร้างและวิวโดยรอบค่อนข้างสวยอย่างมาก อีกทั้งการจัดงานรวมไปถึงกิจกรรมภายในงานก็ค่อนข้างดีคนจึงค่อนข้างชอบ งานจัดในวันเ...
ผู้เขียน ปีศาจน้อย
หากใครชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ พลาดไม่ได้เลยกับงานนี้ "Egyptians Mummies: Exploring Ancient Lives" ที่ Queensland Museum ที่จะทำให้เราหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของอียิปต์โบราณ สำหรับผู้เขียนเป็นแฟนเกม Assassin’s Creed Origins…...
Booking.com