ควีนส์แลนด์อีเวนท์ (Queensland Events)

ผู้เขียน MaBrisbane
เชิญชวนเที่ยวงานประจำปีของชาวอินโดนีเซียในบริสเบนกัน พบทั้งของกินแบบอินโดแท้ ๆ และการแสดงศิลปะวัฒนธรรมต่าง ๆ มากมาย งานนี้จัดขึ้นในวันที่ 18 - 19 สิงหาคม ที่ King George Square…...
ผู้เขียน MaBrisbane
มาแล้ว.. มาแล้ว.. งานวัดของชาวควีนส์แลนด์ที่จัดกันทุกปี The Royal Queensland Show หรือ Ekka เทศกาลประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของควีนส์แลนด์ หากใครพึ่งเคยได้ยินชื่อ Ekka ให้จินตนาการว่าเหมือนมันเป็นงานเกษตรแฟร์บวกกับงานวัดที่ไทย ขนเอาการแสดงโชว์สัตว์น่ารัก ๆ...
ผู้เขียน MaBrisbane
ต้อนรับอากาศเย็น ๆ ออกไปเดินเล่นรับลมหนาว หาบะหมี่ซดน้ำซุปร้อน ๆ ของปิ้งย่าง และของกินมากมาย กับงานตลาดของกินยามค่ำคืนในสไตล์แบบชาวเอเชียน Brisbane Night Noodle Markets การออกร้านของกินมากมายกว่า 23 ร้าน…...
ผู้เขียน MaBrisbane
หนึ่งในเทศกาลไฮไลท์ของควีนส์แลนด์และคนรักอาหาร Regional Flavours 2017 พบกับการจำหน่ายวัตถุดิบในท้องถิ่น พืช ผัก ผลไม้ ไวน์ ชีส ผลิตภัณฑ์แปรรูปต่าง ๆ จากเจ้าของฟาร์มและบริษัทผู้ผลิตท้องถิ่นของรัฐควีนส์แลนด์รวมกว่า 80 ร้าน…...
ผู้เขียน MaBrisbane
ชมภาพถ่ายหลากหลายอารมณ์ ทั้งตรึงตราตรึงใจ สื่อถึงความขัดแย้งต่าง ๆ ในโลก และซาบซึ้งไปกับเหตุการณ์นั้น ๆ จากฝีมือของนักถ่ายภาพประกอบข่าวผู้ได้รับรางวัลหลายคนจากทั่วทุกมุมโลก World Press Photo Exhibition 2017 Tiejun Wang,…...
Booking.com