ความงามและแฟชั่น (Beauty & Fashion)

ผู้เขียน Miss Brisbane
เมื่อพูดถึงของฝากหรือสินค้าขึ้นชื่อของออสเตรเลีย ก็พลาดไม่ได้เลยกับ ครีมรกแกะ ซึ่งมีความเชื่อว่าใช้แล้วจะทำให้ผิวขาวใส เต่งตึง นุ่มเด้งเหมือนผิวเด็ก ครั้งนี้พี่รี่ (Miss Brisbane) จะมารีวิวครีมรกแกะ Lavender Placenta ผลิตภัณฑ์ชื่อดังในออสเตรเลียที่คน...
ผู้เขียน Miss Brisbane
ผ้าไทยแต่งประยุกต์ได้หลายอย่าง สวยทันสมัยด้วยผ้าไทยสไตล์ “โอบิ”แนะนำการแต่งผ้าไทยให้เข้าสมัยกับชุดในปัจจุบัน เราสามารถนำผ้าไทยที่เป็น ลายตาราง หรือลายสก๊อซ์ มาประยุกต์ทำเป็นสายคาดเอว หรือ โอบิ ให้เข้ากับชุดสวย ๆ และดูร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี หลักการง่า...
ผู้เขียน Bangkok Star Clinic
ร้อยไหมยกหน้าได้จริงหรือ? เทคโนโลยีที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ หากจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ "การร้อยไหม" ร้อยไหม คือ การแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่ไม่กระชับ หย่อนคล้อย ช่วยปรับโครงหน้าให้เข้ารูป กระชับ เต่งตึง เป็นการนำเส้นไหมร้อยเข้าบริเวณใต้ผิวหนัง มีผลให้เกิดก...
ผู้เขียน Miss Brisbane
วันนี้ มีความยินดีที่จะมานำเสนอความรู้เกี่ยวกับการแต่งผ้าไทยอย่างไรให้งดงามและดูดี อย่างแรกที่เราต้องคำนึงถึงก็คือ งานที่เราจะไปร่วม เพราะว่าเราจะได้รู้ถึงคอนเซ็ปของงาน และแต่งตัวให้ถูกต้องเหมาะสมกับกาลเทศะ อาทิเช่น การใส่ผ้าไทยไปทำบุญที่วัด เราก็ต้อ...
ผู้เขียน Bangkok Star Clinic
หลายคนคงได้ยินคำว่า Botox กันมาบ้าง แต่อาจสงสัยว่ามันคืออะไร มีอันตรายหรือไม่ มีคนบอกว่าลดริ้วรอย ตีนกา หน้าเรียว ได้จริงหรือ มาให้คุณหมอแห่ง บางกอกสตาร์คลินิก เป็นผู้ให้คำตอบนี้กันค่ะ What is botox?…...
Booking.com