ควีนส์แลนด์เฮลท์ (Queensland Health)

ผู้เขียน MaBrisbane
สภาพมลพิษทางอากาศที่ไทยโดยเฉพาะทางภาคเหนือได้เป็นข่าวดังไปทั่วโลก เนื่องด้วยบ้านเราเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใคร ๆ ต่างก็นึกถึง จึงไม่แปลกที่ชาวต่างชาติจะให้ความสนใจเกี่ยวกับสภาพอากาศก่อนที่จะไปเยือน อย่างไรก็ตามมลพิษในอากาศไม่ได้เกิดขึ้นในประเทศไทยแค่ปร...
ผู้เขียน MaBrisbane
ในตอนที่แล้ว 'ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ DV' เราได้พูดถึงเรื่องภาพรวมของการใช้ความรุนแรงในครอบครัว สำหรับในตอนที่ 2 นี้เราจะมาพูดกันต่อถึง การให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ประสบปัญหาหรือถูกกระทำจากการใช้ความรุนแรงในครอบครัว และเราจะช่วยเหลือเค้าเหล่านั้นได้...
ผู้เขียน MaBrisbane
ช่วงนี้เราจะเห็นการรณรงค์เรื่อง Domestic Violence (DV) หรือความรุนแรงภายในครอบครัว ทางทีวีในออสเตรเลียบ่อย ๆ โดยมีดาราและคนมีชื่อเสียงในออสเตรเลียออกมาช่วยประชาสัมพันธ์ต่อต้านเกี่ยวกับเรื่องนี้ สำหรับผู้ที่ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ออสเตรเลียบางคนที่ประสบป...
ผู้เขียน ปีศาจน้อย
กรมอนามัยแห่งรัฐนิวเซาท์เวลส์พบผู้ป่วย ไข้ซิกา (Zika fever, Zika virus disease) สองรายแล้วในออสเตรเลีย ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวที่กลับมาจากแคริบเบียน อย่างไรก็ตามทางกรมอนามัยกล่าวว่าไวรัสนี้ไม่ได้สร้างความเสียหายร้ายแรงให้แก่ออสเตรเลียแต่อย่างใด มีความเ...
ผู้เขียน MaBrisbane
ทางออสเตรเลียได้ประกาศแจ้งเตือนผู้บริโภค หลังพบเบอร์รี่แช่แข็งปนเปื้อนเชื้อโรคซึ่งนำเข้ามาจากจีน ทำชาวออสเตรเลียล้มป่วยด้วยโรคไวรัสตับอักเสบเอ(Heptitis A) เพิ่มเป็น 10 รายแล้ว(ข้อมูลเมื่อวันที่ 18 ก.พ.) โดยพบผู้ป่วยทั้งในรัฐวิกตอเรีย นิวเซาท์เวลส์ แล...
Booking.com