การคมนาคมขนส่ง (Transportation)

ผู้เขียน MaBrisbane
Redcliffe Peninsula line เส้นทางรถไฟสายใหม่ของระบบขนส่งรัฐควีนส์แลนด์ ได้เปิดให้ใช้งานแล้วเมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากใช้เวลาในการก่อสร้างรวมกกว่า 100 ปี ซึ่งเส้นทางรถไฟสายใหม่นี้จะมาพร้อมกับรอบการเดินทางราว 650 เที่ยวต่ออาทิตย์ จากสถานีใหม่...
ผู้เขียน MaBrisbane
หลังจากที่ทาง South East Queensland (SEQ) Fare Review Taskforce หรือ คณะกรรมการที่ได้ถูกแต่งตั้งขึ้นมาเพื่อหาผลสำรวจความเห็นจากผู้เกี่ยวข้องและผู้โดยสารของระบบขนส่งของควีนส์แลนด์ตะวันออกเฉียงใต้ ได้ออกหาข้อมูลเพื่อนำไปปรับปรุงระบบขนส่งของควีนส์แลนด์ ...
ผู้เขียน MaBrisbane
เปิดตัวโฉมใหม่เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมากับโครงการ Cross River Rail การก่อสร้างเส้นทางรถไฟผ่านแม่น้ำบริสเบน โดยรัฐบาลควีนส์แลนด์ ซึ่งถึอเป็นโครงการขนาดใหญ่มากที่จะช่วยยกระดับระบบขนส่งของภูมิภาคควีนส์แลนด์ตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระยะทางรวมกว่า 10.2...
ผู้เขียน ปีศาจน้อย
สิทธิประโยชน์ที่ควรรู้ เกี่ยวกับส่วนลดการเดินทางที่ช่วยเราลดค่าใช้จ่ายได้กว่า 50% !! ด้วย Concession Fares สิทธิพิเศษสำหรับ เด็ก นักเรียน ผู้สูงอายุ ผู้รับเงินบำนาญ และ ทหารผ่านศึก กับการเดินทางด้วยบริการขนส่งมวลชน…...
ผู้เขียน Sunshine
บัตรเดียวคุ้มค่า! บัตรเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยว ใช้เดินทางในพื้นที่ Brisbane และ South East Queensland เริ่มใช้งานได้ตั้งแต่การเดินทางจากสนามบิน โดยการให้บริการของ Airtrain และส่งต่อการเดินทางต่อไปยังสถานที่อื่น ๆ โดยการให้บริการของ TransLink…...
Booking.com