ก๋วยเตี๋ยว 4 รส ที่ FullMoon Bar & Restaurant

เผยแพร่เมื่อ 25 ต.ค. 2014 ผู้เขียน

โปรโมชั่นกินกันจุใจไม่เสียตางค์ เพิ่งหมดไปหมาด ๆ กับเมนูก๋วยเตี๋ยวร้าน Full Moon ที่พี่แอนดี้เจ้าของร้านและพี่ไก่เชฟขั้นเทพจัดสรรให้คนไทยและเทศได้ชิมกันหนำใจสองวันเต็มเมื่อวันพฤหัสและศุกร์ที่ผ่านมา (23 - 24 ต.ค. 2557) ทีมงานมาบริสเบนได้มีโอกาสลิ้มลองเมนูใหม่นี้ถึงสามอย่างด้วยกัน

fmbnoodle-002

ชามแรกมาสมชื่อจริง ๆ เล็ก ๆ ไม่ใหญ่ ๆ ทำ เมนูกะละมัง Mega Bowl ที่ทางร้านบอกว่า Can feed the whole family!! ต๊กกะใจกับขนาดและปริมาณ ที่ Full Moon นี่เขาจัดเต็ม รูปในเมนูยังไงของจริงก็ยังงั้น ในขณะที่สาว ๆ ทีมมาบริสเบนต่างตกตะลึงกับกะละมัง หนุ่ม ๆ กลับบอกว่าคนเดียวสบายมาก (...!!) เห็นอย่างนี้ราคาเพียง $20 เท่านั้น มีให้เลือก 4 เมนูด้วยกัน เส้นเล็กต้มยำสุโขทัยไข่ต้มกะละมัง บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงกะละมัง เส้นเล็กหมูน้ำตกกะละมัง และเส้นเล็กต้ำยำซีฟู้ดรวมมิตรกะละมัง

fmbnoodle-003

ชามที่สองเป็นหนึ่งในเมนูก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ราคาเพียง $5! แต่ปริมาณและคุณภาพพอ ๆ กับก๋วยเตี๋ยวชาม $10 - $15 ของหลาย ๆ ร้านเลย ชามนี้เป็นเส้นเล็กหมูน้ำตก น้ำซุปได้กลิ่นสมุนไพรกำลังดี ใส่ใบโหระพามาไม่อั้น เนื้อหมูไม่มีกลิ่นคาวเลย

fmbnoodle-004

ชามที่สามเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใสพระนคร บะหมี่เกี๊ยวน้ำ เกี๊ยวทำเอง ไส้เยอะ เนื้อหมูเน้น ๆ มาพร้อมหมูแดงนุ่ม ๆ เพียง $10

fmbnoodle-005

อิ่มหนำสำราญกันแล้วหันกลับมาดูชามกะละมัง หุหุ เป็นไงล่ะคนเดียวสบายมาก ถ้าหนุ่ม ๆ แชร์กันน่าจะประมาณ 3 คน ส่วนสาว ๆ ต้อง 3 คู่ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องเคียงแซ่บนรก ไข่นรก หมูยอนรก หมูเด้งนรก และลูกชิ้นหมูนรก ในราคาเพียง $5 โดยเพื่อน ๆ สามารถมาลองกันได้ทุกวันทั้งช่วงกลางวัน 11.00 - 15.00 น. และกลางคืนยาวจนร้านปิด

 

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 25 ต.ค. 2014

Media

ปีศาจน้อย

นักเขียนมือสมัครเล่น อ่านง่าย เข้าใจยาก แต่ความตั้งใจเกินร้อยนะฮ้าฟฟฟ