บริการสุดพิเศษสำหรับนักเดินทาง จากรอยัลออร์คิดฮอลิเดย์

เผยแพร่เมื่อ 23 ก.ค. 2014 ผู้เขียน
 Special VIP Services by THAI's Royal Orchid Holidays Special VIP Services by THAI's Royal Orchid Holidays

ในบทความนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งบริการดี ๆ จากการบินไทย ที่หลายท่านอาจจะยังไม่เคยทราบ สำหรับผู้เดินทางต่อ เปลี่ยนเครื่อง หรือ พักเครื่อง ในสนามบินสุวรรณภูมิที่มีความวุ่นวาย ผู้คนพลุกพล่าน และด้วยความกว้างขวางของสนามบิน ซึ่งอาจทำให้ผู้เดินทางหลายต่อหลายท่านหลงทางได้โดยง่าย หรือแม้แต่ชักช้าเสียเวลากับการหาเกท ทำให้อาจตกเครื่องได้ ทางรอยัลออร์คิดฮอลิเดย์(Royal Orchid Holidays) จากการบินไทย ได้เสนอแพคเกจพิเศษนี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือให้ผู้โดยสารเดินทางได้สะดวกมากขึ้น โดยเปิดให้ผู้โดยสารของการบินไทยทั้งขามา ขาไป และแวะพัก(transit) สามารถจองแพคเกจสุดพิเศษนี้ได้ โดยมีด้วยกันถึง 4 แบบ..

2307-tg-vip-services

1) 'Meet and Greet' เดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิ (Ref BKKOP33)ราคาท่านละ $AUD 26*

หลังจากเช็คอินแล้ว ผู้โดยสารเพียงแค่เดินไปที่จุดนัดพบ แล้วพนักงานจะพาท่านไปจนถึง Departure Gate เลย เพิ่มเงินเพียงท่านละ $AUD 25

 

2) 'Meet and Greet' เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ (Ref BKKOP34)ราคาท่านละ $AUD 26*

ผู้โดยสารจะได้รับการต้อนรับจากพนักงาน ณ Arrival Gate หรือ Terminal Platform ก่อนที่จะพาท่านผ่าน Fast Track Immigration ซึ่งจะผ่านจุดตรวจคนเข้าเมืองอย่างรวดเร็ว ก่อนจะไปรับกระเป๋าสัมภาระด้วยความช่วยเหลือของพนักงาน และนำท่านไปสู่จุดมุ่งหมายในสนามบิน เพิ่มเงินเพียงท่านละ $AUD 25

 

3) 'Meet and Greet' สำหรับผู้โดยสารแวะพัก (transit) ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ (Ref BKKOP37)ราคาท่านละ $AUD 35*

ผู้โดยสารจะได้รับการต้อนรับจากพนักงาน ณ Arrival Gate หรือ Terminal Platform ก่อนที่จะพาท่านผ่าน Fast Track Immigration ไปถึงจุดแวะพัก (Transit Area) เมื่อถึงเวลาเครื่องออก พนักงานจะนัดพบผู้โดยสารภายในสนามบิน ก่อนจะนำท่านไปยัง Departure Gate โดยมีเงื่อนไขคือ เวลาแวะพัก (Transit) ต้องไม่น้อยกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง และไม่เกิน 6 ชั่วโมง (conditions apply) เพิ่มเงินเพียงท่านละ $AUD 35

*หมายเหตุ: ราคาเป็นเงินออสเตรเลียดอลล่าและอาจมีการเปลี่ยน บริการ 'Meet and Greet' เป็นบริการพิเศษสำหรับผู้โดยสารตั้งแต่สองท่านขึ้นไปที่เดินทางด้วยกัน ได้ส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับผู้โดยสารไม่เกิน 5 ท่าน ที่เดินทางด้วยกันในหนึ่งบุ้คกิ้ง คิดค่าบริการเพิ่มสำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียว ไม่มีส่วนลดสำหรับเด็ก

 

4) 'Business Class Lounge Service' ณ สนามบินสุวรรณภูมิ (Ref BKKOP35)ราคาท่านละ $AUD 49*

2307-tg-bkk-lounge

ผ่อนคลายกับห้องรับรองจากการบินไทย Business Class Lounge ที่ Concourse C และ E ถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง มีอาหารว่าง เครื่องดื่ม หนังสือ และอินเทอร์เน็ตให้บริการ ผู้โดยสารสามารถจอง Lounge ได้ถึงสองครั้งเพื่อยืดเวลาออกไปถึง 5 ชั่วโมง เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่เดินทางพร้อมผู้ใหญ่ไม่คิดค่าบริการ

 

ราคาข้างต้นมีผลตั้งแต่ 1 เมษายน 2557 แพ็คเกจเหล่านี้เป็น add-ons แนะนำสำหรับผู้ที่ stopover หรือ transit ในกรุงเทพฯ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายคลายกังวลให้แก่ผู้โดยสาร บริการนี้สำหรับผู้โดยสารที่ถือบัตรโดยสารของการบินไทยเท่านั้น

บริการนี้เหมาะสำหรับใคร?

สำหรับนักเดินทางที่ไม่ชำนาญทางในการใช้สนามบินสุวรรณภูมิ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อเป็นจุดหมายปลายทางหรือแวะพักเครื่องก็ตาม บางท่านที่มีญาติผู้ใหญ่ โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ที่เรากังวลว่าท่านจะประสบปัญหานี้ หรือแม้แต่เพื่อน ๆ บางท่านที่บริสเบน ที่อยากจะชักชวนเพื่อนชาวต่างชาติไปเที่ยวไทย บริการนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางดี ๆ สำหรับการลดปัญหาดังกล่าวได้

สนใจต้องการจอง ติดต่อบริษัทท่องเที่ยวของท่าน หรือบริษัทการบินไทยโดยตรงได้ที่เบอร์ 1300 651 960 (ภายในออสเตรเลีย) หรืออีเมล์ reservations@thaiairways.com.au


ที่มา:
thaiairways.com.au - "Special VIP Services Available At Bangkok Suvarnabhumi Airport"

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 15 ก.ย. 2014
ปีศาจน้อย

นักเขียนมือสมัครเล่น อ่านง่าย เข้าใจยาก แต่ความตั้งใจเกินร้อยนะฮ้าฟฟฟ