Westside Indooroopilly อพาร์ทเมนท์ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ $360,000

เผยแพร่เมื่อ 13 พ.ค. 2016 ผู้เขียน

“Westside Indooroopilly” โปรเจคอพาร์ทเมนท์แห่งใหม่ในย่าน Indooroopilly มีระบบป้องกันตรงล๊อบบี้ทางเข้า ดื่มด่ำกับแสงธรรมชาติที่สามารควบคุมได้จากม่านกันแดดแบบสไลด์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและผ่อนคลายกับวิวรอบ ๆ ราคาเริ่มต้นที่ $360,000

 

room

 

โปรเจค Westside ตั้งอยู่เยื้องกับ Indooroopilly Shopping Centre หนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในบริสเบน เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ เช่น Scanlan Theodore, Hugo Boss, Oroton และ H&M และห้างชื่อดังของออสเตรเลียอย่าง Coles, Woolworths, David Jones และ Myer นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหาร มีห้องสมุดและโรงหนัง Event Cinema อีกด้วย ไปมาด้วยรถโดยสารประจำทางก็ง่ายเพราะมีจุดเปลี่ยนรถบัส และจุดขึ้นแทกซี่

 

shopping

 

บริเวณนั้นยังมีสถานศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าของออสเตรเลีย คือ University of Queensland (UQ) ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 5 นาที เป็นหนึ่งในมหาลัยที่ติดระดับ Top 50 มหาลัยที่ดีที่สุดในโลก UQ ยังได้รับรางวัลการสอนยอดเยี่ยมในออสเตรเลียมากที่สุด เป็นมหาลัยที่ดึงดูดนักศึกษาที่เยอะที่สุดในรัฐควีนส์แลนด์ และยังมีนักศึกษาจากต่างรัฐและต่างประเทศเข้ามาศึกษาเป็นจำนวนมากอีกด้วย นอกจาก UQ แล้ว ยังมี Brisbane Boy’s College ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดสำหรับโรงเรียนนักเรียนชาย และ St Aidan’s Girls School ซึ่งเป็นโรงเรียนเก่าแก่เปิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1929

 

uq

 

เนื่องจากโซน Indooroopilly อยู่ห่างจากตัวเมืองบริสเบนเพียงแค่ 6km จึงทำให้สามารถมองเห็นวิวเมือง Mt. Coot-tha (จุดชมวิวยอดนิยมของเมืองบริสเบน) แม่น้ำบริสเบน และ Indooroopilly Golf Course จากชั้นสูง ๆ ได้

 

mappoi

 

ชั้นดาดฟ้าเป็นโซนเอนเตอร์เทนเมนท์สไตล์รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ พื้นที่บาร์บีคิว สวนต้นไม้ร่มรื่น เหมาะสำหรับต้อนรับแขกหรือพักผ่อนสบาย ๆ

 

rooftop

 

อพาร์ทเมนท์ทุกห้องถูกออกแบบให้รับแสงธรรมชาติ จึงได้รับความอุ่นและอากาศที่ถ่ายเท มีห้องน้ำแบบ Ensuite, ตู้ Built-in, และเครื่องซักผ้า เครื่องปั่นผ้าจากยุโรปที่ลดเสียงการซักและปั่นให้เบาลงแทบไม่ได้ยิน

 

bathroomkitchenroom 2

 

สำหรับนักลงทุนด้านอสังหาแล้ว Indooroopilly ถือเป็นหนึ่งในชุมชนทางด้านทิศตะวันตก ที่มีผู้คนต้องการย้ายเข้าไปอาศัยอยู่มากที่สุดแห่งหนึ่ง ด้วยการคมนาคมที่สะดวก ตั้งอยู่ใกล้ ­Indooroopilly Shopping Centre และสถานีรถไฟ จึงไม่จำเป็นต้องมีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย อีกทั้งการเพิ่มขึ้นของการจ้างงานที่เติบโตขึ้นอยู่ใน Top 20 ของบริสเบน ทำให้ Indooroopilly เป็นซับเบิร์บที่นักลงทุนจับตามอง


info

 

สอบถามหรือขอข้อมูลเพิ่มเติม พวกเรายินดีช่วยเหลือและพร้อมให้คำปรึกษา สำหรับผู้ที่สนใจอยากซื้อบ้าน และการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในบริสเบน และออสเตรเลีย กรุณาติดต่อ..

20160512-westside-signature

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 29 มิ.ย. 2016
I-Sale Property

ผู้ช่วยเหลือการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในบริสเบนและออสเตรเลีย.. ซื้อเพื่อปล่อยเช่า, เพื่อเก็งกำไร, อาศัยเองในอนาคต หรือเพื่อประโยชน์ด้านภาษี

เว็บไซต์: www.isaleproperty.com.au
อีเมล์: thailand@isaleproperty.com.au
โทรศัพท์: +61 (07) 3343 5369