โปรเจค Riverwalk New Werribee บ้านที่คุณเลือกได้ใกล้เมือง Melbourne

เผยแพร่เมื่อ 29 พ.ย. 2016 ผู้เขียน

Riverwalk โปรเจคที่กำลังมาแรงห่างจากตัวเมือง Melbourne CBD เพียง 30 กิโลเมตร ตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำ Werribee, Princes Freeway, จุดรับส่งการขนส่งมวลชน, Werribee Town Centre, ร้านค้า, และโรงเรียน ด้วยราคาที่ดินเริ่มต้นเพียง $179,000

 

riverwalk map surround s

masterplan s
หนึ่งในจุดเด่นของโครงการนี้คือการเน้นรักษาธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเขียวขจี อากาศบริสุทธิ์ แม่น้ำ พื้นที่ธรรมชาติกว้างขวาง ได้เดินออกกำลัง ปั่นจักรยาน และทำกิจกรรมกลางแจ้ง อีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจคือผู้ซื้อมีทางเลือก ว่าอยากได้บ้านพร้อมที่ดิน สไตลิชทาวน์เฮ้าส์ หรือจะปลูกบ้านเองก็ได้

 

Design Standards

ที่ Riverwalk คุณมีอิสระในการเลือกสร้างบ้านได้หลายรูปแบบให้ตรงกับความต้องการ โดยเลือกจาก Design Standards ที่ทางโครงการได้กำหนดไว้ให้ ตั้งแต่ลักษณะของตัวบ้าน, การวางแผ่น Solar, หลังคา, ที่จอดรถ, โทนสีของตัวบ้าน, รั้ว, สวน ฯลฯ

 externalMaterials s

sideLoaded s

siteCoverage s

tree s

 

ดูแบบบ้านเพิ่มเติม.. ที่นี่

 

Village Park

พื้นที่ใจกลางของโปรเจค Riverwalk กว่า 1.4 เฮกตาร์ (ประมาณ 8.5 ไร่) ที่ประกอบไปด้วยวิวแม่น้ำ, โซนบาร์บีคิว, ปิกนิกแอเรีย, amphitheatre, สนามบาสเก็ตบอล, ลานเสก็ต, สนามเด็กเล่น, และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

villagePark editedvillage park sดูสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในบริเวณ Village Park เพิ่มเติม ที่นี่

 

หรือหากใครชอบความเป็นธรรมชาติมาก ๆ ก็มีทางปั่นจักรยานและทางเดิน (walking trails) กว่า10 กิโลเมตร ติดกับพื้นที่สวนเขียวขจีกว่า 14 เฮกตาร์ (ประมาณ 85 ไร่) ให้ได้ชมวิว ออกกำลัง สูดอากาศบริสุทธิ์กันด้วย

houseLand slake 2run s

Stage Releases

ตัวอย่างแผนผังของโครงการกับ Stage ต่าง ๆ

stage5map s

 

Stage 19A

stage19 s

 

Stage 18 SOLD OUT

stage18 s

 

Stage 5 SOLD OUT

stage5 s

 

โปรเจค Riverwalk เป็นการร่วมมือกันของ Places Victoria และ Melbourne Water สร้างโปรเจคมีขนาดพื้นที่กว่า 197 เฮกตาร์ (ประมาณ 1,200 ไร่) มูลค่ากว่า $300,000,000 เหรียญ และจะเป็นแหล่งชุมชนที่อยู่อาศัยกว่า 6,600 คน เมื่อโครงการสร้างเสร็จสมบูรณ์ในปี 2027 ซึ่งในขณะนี้สร้างเสร็จไปแล้วกว่า 100 หลัง

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 30 พ.ย. 2016

Media

I-Sale Property

ผู้ช่วยเหลือการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในบริสเบนและออสเตรเลีย.. ซื้อเพื่อปล่อยเช่า, เพื่อเก็งกำไร, อาศัยเองในอนาคต หรือเพื่อประโยชน์ด้านภาษี

เว็บไซต์: www.isaleproperty.com.au
อีเมล์: thailand@isaleproperty.com.au
โทรศัพท์: +61 (07) 3343 5369