'ม่วนอก ม่วนใจ๋.. ปี๋ใหม่เมืองกับ MaBrisbane' ในงานเทศกาลสงกรานต์ 2560

เผยแพร่เมื่อ 07 เม.ย. 2017 ผู้เขียน

มาฮ่วมสุขสันต์วันปี๋ใหม่เมืองตวยกั๋นเน้อเจ้า... พบกับกิจกรรมที่จะพาเพื่อน ๆ ร่วมอิ่มเอมใจไปกับเทศกาลสงกรานต์ในแบบล้านนา "ม่วนอก ม่วนใจ๋ ปี๋ใหม่เมือง ๒๕๖๐" เพียงพกโทรศัพท์มือถือแวะมาเซลฟี่เล่นเกมกับพวกเราที่บูธ MaBrisbane ในงานสงกรานต์ประจำปี 2560 ณ วัดไทยพุทธาราม วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2017 เวลา 9am – 3pm

รายละเอียดเทศกาล: "เทศกาลสงกรานต์บริสเบนประจำปี 2560 ณ วัดไทยพุทธาราม บริสเบน"

 

"งานนี้ถ่ายรูปกันสนุก ๆ.. พร้อมรับของรางวัลกันแบบฟรี ๆ.. จากผู้สนับสนุนกิจกรรมของเรา"

20170405 mabrisbane songkran-2017-sign20170405 mabrisbane songkran-2017-01

 

ภาพไฮไลท์งานสงกรานต์ของปี 2559

 

..และปีนี้พิเศษ!! เรายังมีการออกร้านจำหน่าย สินค้าลิมิเตทอิดิชั่นเพียง 100 ชิ้นในโลก ให้เพื่อน ๆ ได้เก็บไว้เป็นที่ระลึก พร้อมได้บุญอีกด้วย รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบสมทบทุนในการสร้างพระอุโบสถเฉลิมพระเกียรติ ๙๐ พรรษามหาราช วัดไทยพุทธาราม นครบริสเบน จะเป็นอะไรนั้นไปพบกันที่บูธนะคะ :)


 

MaBrisbane ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่ทำให้เกิดกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อเพื่อน ๆ ชาวไทยในควีนส์แลนด์ปีนี้

สนับสนุนโดย:

20170405 mabrisbane songkran-2017-sponsors

20170420 thaiWirat

ประชาสัมพันธ์จากผู้สนับสนุน:

Thai Airways
การบินไทย สายการบินแห่งชาติของเรา

การบินไทยมีไฟลท์บินตรงจากไทยถึงบริสเบนและอีกหลายเมืองของออสเตรเลีย พร้อมทั้งยังมีเที่ยวบินเชื่อมตรงสู่อีกหลายประเทศทั่วโลก สามารถติดตามโปรโมชั่นราคาพิเศษ ตลอดทุกช่วงเทศกาลได้ที่.. เว็บไซต์การบินไทย หรือ บทความโปรโมชั่นของเรา

 

I-Sale Property
ผู้ช่วยเหลือการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในบริสเบนและออสเตรเลีย

บริการให้คำแนะนำผู้ที่ต้องการซื้ออสังหาฯเพื่อปล่อยเช่า, เพื่อเก็งกำไร, อาศัยเองในอนาคต หรือเพื่อประโยชน์ด้านภาษี เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและช่วยคุณหาอสังหา ฯ ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ติดตามอ่านบทความด้านการลงทุนได้ที่.. บทความการลงทุน I-Sale Property

 

AVSS Brisbane
แนะนำด้านการศึกษาและวีซ่า (MARN: 0317611)

บริการให้คำปรึกษาด้านการศึกษาและวีซ่ามายาวนานกว่า 10 ปี ผ่าน Migration Agent ที่มีประสบการณ์ตรง เราทำงานร่วมกับสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงมากมาย และกับทุกมหาวิทยาลัยใน Queensland สอบถามได้ที่.. www.facebook.com/AVSSQLD/

 

The University of Queensland
Institute of Continuing & TESOL Education (ICTE-UQ)

เรียนภาษาอังกฤษกับ ICTE-UQ สถาบันสอนภาษาที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลออสเตรเลีย พิเศษ! ส่วนลดคอร์สเรียนภาษา 26% สำหรับนักเรียน อ่านรายละเอียดได้ที่.. https://icte.uq.edu.au/thailand-offer

 

AM Holiday Travel
จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ทัวร์

คิดจะเดินทางนึก AM Holiday Travel บริษัทจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และแพ็คเกจทัวร์ กลับไปไทยหรือประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ตัวเลือกแรกในออสเตรเลียสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการการท่องเที่ยวแบบออนไลน์ สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลได้ที่.. https://amholidaytravel.com

 

Roomate Magazine
นิตยาสารเพื่อคนไทยในออสเตรเลีย

ติดตามข่าวสารต่าง แวดวงบันเทิงไทย และข่าวคนไทยในออสเตรเลีย ได้ที่ Roommate Magazine วางแจกฟรี!ตามร้านค้า ร้านอาหาร และจุดสำคัญต่าง ๆ ในเมือง บริสเบน เมลเบิร์น และ ซิดนีย์

 

X-Wing Brisbane
รับโอนเงินกลับไทย มั่นใจได้ 1,000,000%

บริษัทรับโอนเงินจากไทยไปออสเตรเลีย หรือ จากออสเตรเลียไปยังไทย มั่นใจ.. เชื่อถือได้.. พร้อมเรตเงินราคาดี!! เช็คเรตเงินล่าสุดได้ที่.. www.facebook.com/mbnegroupofficial/

 

Thai Naramit
เนรมิตความเป็นไทย ด้วยอาหารไทยและการแสดง

ร้านอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น ที่มีรสชาติแบบไทยแท้ พร้อมมีการแสดงแบบไทยในช่วงเทศกาลต่าง ๆ และพิเศษบริการรับจัดฟังก์ชันงานสำคัญของคุณในราคากันเอง อ่านรายละเอียดได้ที่.. www.thainaramit.com.au

 

Ploy Thai Cuisine
ร้านอาหารไทย รสชาติไทยแท้ ย่าน New Farm

Ploy Thai Cuisine ร้านอาหารไทยเปิดใหม่ในย่าน New Farm กับอาหารที่ปรุงรสชาติแบบไทยแท้ พร้อมด้วยเมนูพิเศษหาทานยาก เช่น ก๋วยจั๊บ, ข้าวซอย, ขนมจีนน้ำเงี๊ยว เป็นต้น ดูรายการอาหารและอ่านรีวิวได้ที่.. www.facebook.com/Ploythaicuisine.au/

 

Siam Sunset Kenmore
ร้านอาหารไทยบรรยากาศดี อยู่ไม่ไกลจาก Lone Pine

ใครที่ไปเยี่ยมชมโคอาล่าที่ Lone Pine Koala Sanctuary หรือชมวิวที่ Mt Coot-Tha แวะไปทานข้าวที่ร้าน Siam Sunset ได้ โดยตอนนี้ทางร้านเพิ่มอีกหนึ่งสาขา ที่ Pullenvale รับเทคอะเวย์ส่งตรงถึงบ้าน ดูรายการอาหารและสำรองที่นั่งได้ที่.. www.siamsunset.com.au

 

Green Paw Paw
ร้านอาหารไทย สไตล์สตรีทฟู้ดย่าน Toowong

เดินจาก Toowong Village ไปเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงกับร้าน Green Paw Paw ร้านอาหารไทยที่พี่เอ๋เจ้าของร้านบอกว่าทำเมนูเพื่อเอาใจคนไทยโดยเฉพาะ กับอาหารแนวสตรีทฟู้ดแบบไทยแท้ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ กะเพรา ผัดไทย เข้าไปดูรายการอาหารเพิ่มเติมได้ที่.. www.greenpawpaw.com.au

 

May’s Thai - Manly West
ร้านอาหารไทยในย่าน Manly West

ร้านอาหารไทยที่ถูกอกถูกใจชาวต่างชาติและชาวไทยในย่าน Manly West ร้าน May's Thai เปิดให้บริการทั้งกลางวันและดินเนอร์ ตั้งอยู่ระหว่าง Manly Rd และ Burnett St ดูที่ตั้งร้านได้ที่.. https://goo.gl/maps/JUCL1V8xaCw

 

Ruean Phae Thai Restaurant
ร้านอาหารไทยในย่าน Newstead

ร้านไทยที่ตกแต่งร้านเป็นสีม่วง ตั้งโดดเด่นอยู่ในย่าน Newstead เป็นอีกร้านที่มีคนในท้องที่แวะเวียนมาตลอด เปิดให้บริการทุกวันทั้งกลางวันและดินเนอร์ ติดตามเพจของร้านได้ที่.. www.facebook.com/RueanPhaeThaiRestaurant/

 

Lin & Co Thai Groceries
จุดรวมสินค้าและอาหารไทยทุกชนิด

หากใครมองหาข้าวของเครื่องใช้ วัตถุดิบ ขนม อาหารไทย อยู่แล้วละก็ ร้าน Lin & Co ไทยซุปเปอร์มาเก็ต เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่เพื่อน ๆ สามารถไปอุดหนุนได้ ใครอยากได้อะไรมาที่นี่มีครบ ดูที่ตั้งร้านได้ที่.. https://goo.gl/maps/SnyH7iV84SB2

 

Hana
เวชสำอาง คุณภาพดี มีใบรับรอง

Hana เป็นเวชสำอางแบรนด์น้องใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาจากผู้ที่คลุกคลีอยู่ในแวดวงเครื่องสำอางแบรนด์ดังหลายยี่ห้อมาอย่างยาวนาน โดยสินค้าของ Hana จะเป็นเครื่องสำอางที่จัดอยู่ในประเภทเวชสำอาง เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย โดยเน้นสารสะกัดเข้มข้น และใช้ส่วนประกอบคุณภาพดี ตอนนี้ในออสเตรเลียสามารถสอบถามได้กับทาง.. MBNE Group

 

Rydges Hotels
โรงแรมระดับโลก กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Rydges Hotels ในบริสเบนตั้งอยู่ใกล้กับจุดสำคัญของเมืองอย่าง Fortitude Valley และ South Bank เดินทางสะดวกมีที่จอดรถและใกล้กับขนส่งสาธารณะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบ

 

Café de Siam
ร้านอาหารไทยกับเมนูหาทานยากย่าน Paddington

ร้านอาหารไทยชื่อเก๋ ๆ ที่ตั้งอยู่ในย่าน Paddington กับเมนูอาหารไทยที่หาทานได้ยากในต่างแดน อย่างเช่น มะตะบะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย ข้าวขาหมู เป็นต้น ติดตามเพจของร้านได้ที่.. www.facebook.com/Cafe.De.Siam.Paddington/

 

2MCR FM 100.3 Thai E-San Radio
คลื่นวิทยุ รายการสด เพื่อคนไทยในออสเตรเลีย FM 100.3

รายการ Thai Esan Radio ทางสถานี 2MCR FM 100.3 สีสันของคนไทยเพื่อคนไทย ก่อตั้งโดยสมาคมไทยอีสานแห่งประเทศออสเตรเลีย เน้นช่วยเหลือสังคมไทยในออสเตรเลีย โดยมีดีเจพี่น้อย ไตรภพ เฮงพูลธนา เป็นผู้ก่อตั้ง ติดตามได้ทางเว็บไซต์.. www.thaiesanradio.net

 

BrisCreative
บริษัทรับดีไซน์ ปรินท์ ถ่ายรูป ถ่ายและตัดต่อวิดีโอ ในบริสเบน

BrisCreative เป็นกลุ่มเด็กไทยในบริสเบน รับทำงานด้านสื่อมีเดียและสิ่งพิมพ์ ให้บริการทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ต้องการ ในราคาที่เป็นกันเอง ติดตามได้ทางเว็บไซต์.. www.briscreative.com.au

 

Thai Wi-Rat
ร้านอาหารสไตล์ ไทย-ลาว แซบ ๆ

ขึ้นชื่อเรื่องอาหารรสแซบรสเด็ดหลายเด้ แบบไทยแท้ และราคากันเอง ก๋วยเตี๋ยวก็มีนะ ตั้งอยู่แถวย่านไชน่าทาวน์ หรือ Fortitude Valley เปิดมานานกว่า 20 ปี เข้าไปดูเมนูกันได้ที่ https://www.foodora.com.au/restaurant/a3aq/thai-wi-rat

 

..แล้วพบกันที่บู้ธ MaBrisbane ในงานสงกรานต์ที่ 23 เมษานี้นะ ^_^

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 06 ธ.ค. 2017

Media

MaBrisbane

Welcome to The Sunshine State