รีวิวแนะนำบริษัทขนของย้ายบ้าน

  • นายอ้วน
  • ผู้เขียนหัวข้อ
  • ผู้เยี่ยมชม
  • ผู้เยี่ยมชม
13 มี.ค. 2023 23:13 #6784 โดย นายอ้วน
วันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการณ์การขนของย้ายบ้านโดยบริษัทขนย้ายที่เคยใช้บริการมาช่วงปลายปีที่แล้ว บริษัทนี้เขาแทนตัวเขาว่า KEPT แต่ตอนเราเสิร์ชเจอครั้งแรกคือบริษัท กล้ากิจจ์ กรุ๊ป เหตุผลที่ผมเลือกที่จะติดต่อบริษัทนี้ไปเป็นบริษัทแรกเพราะเห็นว่าเขามี บริการขนย้าย พร้อมทำความสะอาด รวมกันครบวงจรเลยคิดว่าคงง่ายได้ไม่ต้องไปหาหลายๆที่
หลังจากติดต่อเข้าไปน้องแอดมินตอบไวมาก น้องเขาให้เราส่งรายละเอียดรูปภาพของทั้งหมดที่จะย้ายไปให้ทางไลน์เพื่อให้เขาประเมินราคาให้ หลังจากน้องเขาส่งราคาครับ.มายอมรับว่าแอบคิดว่าราคาสูงกว่ารถรับจ้างเยอะเหมือนกันเลยลองขอส่วนลดดู น้องแอดมินก็น่ารักหาส่วนลดมาให้แต่ก็ยังแอบสูงอยู่ดี😅 เลยขอปรึกษาแฟนและลองหาเพิ่มเติมอีก 2-3 ราย มีทั้งที่เป็นบริษัทใกล้เคียงกัน .move และแบบรถรับจ้างทั่วไป แต่จากการพูดคุยแล้วยอมรับเลยว่าไม่มีรายไหนให้ข้อมูลและดูน่าเชื่อถือเท่ากับเจ้าแรกแล้ว เลยปรึกษาแฟน แฟนที่มีความหวงของเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเลยไม่ลังเลที่จะอนุมัติให้เลือกใช้ KEPT ตามเดิม

หลังจากแจ้งน้องแอดมินทำการมัดจำล้อกคิวงานแล้วที่เหลือก็รอลุ้นวันทำงานจริงว่าจะเป็นยังไง ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังก่อนวันทำงาน1วันมีเจ้าหน้าที่โทรนัดเวลาและพอวันทำงานน้องๆก็มากันตรงเวลา👍
น้องๆที่มาดูสุภาพแต่ก็แอบงงๆว่าแต่ละคนดูเด็กและตัวเล็กๆบางๆจะทำงานกันไหวจริงหรอ แต่พอระฆังดังหลังจากเดินตรวจเช็คของที่จะย้ายกันครบถ้วน น้องๆทุกคนก็องค์ลงกระจายกำลังกันคนละไม้คนละมือ ทั้งถอดประกอบตู้เสื้อผ้า ห่อหุ้มกันกระแทกพวกทีวีตู้เย็น น้องๆดูเป็นมืออาชีพคล่องแคล่วมาก แถมยังทำงานกันอย่างระมัดระวังไม่มีลากโยนของเลย
เวลาผ่านไปประมาณ 3 ชั่วโมงของที่ดูรกๆในบ้านก็โล่งเลย ครั้นพอถึงปลายทางก็มีการปูผ้าปูพรมระวังพื้นที่ป้องกันให้เป็นอย่างดี ก่อนยกของแกะประกอบจัดวางให้อย่างเป็นระเบียบทำเอาแฟนเราที่ขี้กังวลที่สุดยิ้มแก้มปริเลยเพราะหลังจากตรวจเช็กของแล้วปรากฏว่ามาครบถ้วนไม่มีเสียหายหรือสูญหายเลย เลยให้ทิปส์น้องพนักงานกันไปคนละ 100

สำหรับเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาบริการตัวช่วยขนของย้ายบ้านลองดูกันนะครับ ผมแปะลิงค์ด้านล่างให้แล้วนะวันหลังจะมาแบ่งปันประสบการณ์ดีๆด้านอื่นๆให้ฟังอีกนะ ขอบคุณครับ
https://www.kept.co.th/moving-service