สั่งพิมพ์หน้านี้

บินกับการบินไทย รับส่วนลดช้อปเพลินที่ KING POWER DUTY FREE

เผยแพร่เมื่อ 18 ธ.ค. 2014 ผู้เขียน

เพียงแค่แสดงตั๋วเดินทางของการบินไทย(Boarding Pass) รับส่วนลดทันที 10%* เมื่อซื้อของที่ "คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี" (King Power Duty Free) ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2557

Fly THAI Save More @ King Power Duty Free
Ends December 31, 2014

พิเศษยิ่งกว่านั้นสำหรับผู้โดยสารในชั้น Royal First Class หรือ Royal Silk Class รับฟรีคูปองมูลค่า 500 บาท** เมื่อซื้อของรวมเป็นจำนวนเงินตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป (ราคาสุทธิ) / ใบเสร็จรับเงิน

1812-tg-kingpower-bkk

Duty Free คืออะไร?

Duty Free คือ สินค้าปลอดภาษีอากร โดยส่วนมากจะจำหน่ายที่สนามบิน เนื่องจากเป็นเขตปลอดภาษี ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักท่องเที่ยว เนื่องจากจำหน่ายสินค้าในราคาถูกกว่าสินค้าที่จำหน่ายภายในประเทศ สินค้าที่จำหน่ายมีหลากหลายประเภท ตั้งแต่ เครื่องประดับ สินค้าแบรนด์เนม น้ำหอม เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไปจนถึงตุ๊กตา ของเล่น และเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งนี่ทั้งนั้นข้อกำหนดด้านสินค้าปลอดภาษีอากรอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ผู้เดินทางควรตรวจสอบก่อนจะเดินทางไป เพื่อช่วยให้ได้รับความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้ามากที่สุด

 

*King Power Duty Free Suvarnabhumi Airport, Chiang Mai Airport, Phuket Airport, Hat Yai Airport/ เฉพาะสินค้าบางประเภทเท่านั้น (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอลและบุหรี่) / ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ **Terms and conditions apply

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.kingpower.com และ www.thaiairways.com.au

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 18 ธ.ค. 2014
MaBrisbane

Welcome to The Sunshine State