สัพเพเหระ (Other interests)

ผู้เขียน พระมหาวีรพล วีรญาโณ
เวลามีปัญหาเกิดขึ้นในชีวิต เราก็มักจะหาทางออก ถ้าหาทางออกหรือวิธีการแก้ปัญหานั้นได้ เราก็มีความสุข ขณะเดียวกันถ้าไม่สามารถหาทางออก หรือแก้ปัญหาให้กับชีวิตได้ เราก็จะทุกข์ทรมาน เสียใจ ซึ่งถ้าเป็นคนที่พอศึกษาธรรมะมาบ้าง ก็จะยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ...
ผู้เขียน MaBrisbane
กอดสำหรับบางคนอาจจะมาจากความรัก กอดสำหรับบางคนคือการโหยหา กอดสำหรับบางคนคือการจากลา กอดสำหรับบางคนไม่มีเหตุผล แล้วสำหรับคุณต้องการอะไรจากกอด ความรัก โหยหา ความเศร้า หรือไม่มีเหตุผล? "เกือบลืมไปแล้ว ว่าฉันเคยรักเธอมาก่อน ไม่อยากจะย้อนเวลาเหล่านั้นให้ห...
ผู้เขียน พระมหาวีรพล วีรญาโณ
มาเริ่มต้นความสุขกันเถอะ จะเริ่มต้นอย่างไรดี...ชีวิตถึงจะมีความสุข  แน่นอน !! ทุกคนปรารถนาอยากจะให้ความสุข
เกิดขึ้นกับชีวิต ในทางตรงกันข้ามก็ไม่อยากให้ความทุกข์เกิดขึ้นกับชีวิตเช่นเดียวกัน แต่ในความเป็นจริงของชีวิต  ทุกคนคงหนีไม่พ้นทั้งความ...
ผู้เขียน Ying Nawan
ก่อนติดปีก 2 ก่อนที่เราๆท่านๆจะไกล้ถึงเวลาไปเหินฟ้ากัน มีอย่างหนึ่งที่ไม่เอ่ยไม่ได้เลยในคอลัมน์เดือนนี้ นั่นก็คือขอแสดงความดีใจกับกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของพวกเราที่ได้รับรางวัลที่หนึ่งเมืองที่น่าท่องเที่ยวที่สุดในโลก จากการโหวตของ Travel+Leisure Mag...
ผู้เขียน Ying Nawan
ตอนที่ 1   "ก่อนติดปีก" จากประสบการณ์ที่ผ่านๆมา เวลามีคนถามว่า เราทำงานอะไรในประเทศออสเตรเลีย พอเราบอกไปว่าเป็นแอร์ ฯ คนร้อยทั้งร้อยก็ต้องทำตาโต แล้วก็จะพูดต่อว่า ว๊าว เก่งจัง หนูก็อยากเป็นแอร์เหมือนกัน แต่สูงไม่ถึงบ้างล่ะ…...
Booking.com