ชีวิตนักเรียนในต่างแดน (Study in QLD)

ผู้เขียน มาด๊ามต่างด้าว
ก่อนอื่น ขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการ เรียกฉันว่า มาด๊ามต่างด้าว นะคะ ถูกชักนำเข้าสู่วงการชาวบริสเบน พูดไปก็เขิลกับการเขียนครั้งนี้ และวันนี้ มาด๊าม(ออกเสียง..พยัญชนะเสียงสู๊งงงงง) จะมาพูดถึง ที่มาที่ไปของการมาใช้ชีวิตในต่างแดน ซึ่งไม่ไกลจากบ้านเรามากนั...
ผู้เขียน Atthetime
ตอนที่ 3 วิธีการเลือกมหาวิทยาลัย  สวัสดีครับอาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์ที่สามแล้ว ที่ผมมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังกัน สำหรับอาทิตย์นี้เราจะมาพูดเกี่ยวกับเทคนิควิธีการที่ใช้ในการเลือกสถานที่ศึกษาสำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะมหาวิทยาลัย ตอนที่แล้วผมได้เล่าเกี่ยวกับ...
ผู้เขียน Atthetime
ตอนที่ 2 :ที่อยู่อาศัยหรือที่พักในต่างแดน สวัสดีครับอาทิตย์นี้คงเป็นอาทิตย์ที่สองที่ผมมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังกัน สำหรับอาทิตย์นี้เราจะมาพูดเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือที่พักในต่างแดนอย่างเช่นที่ผมเคยพูดถึงเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยในตอนที่แล้วว่าการหาที่อยู่อ...
ผู้เขียน Atthetime
ตอนที่ 1 : การเตรียมตัวสำหรับการเดินทางไปต่างแดน สวัสดีครับ สำหรับอาทิตย์นี้เราจะมาพูดเกี่ยวกับการเตรียมตัวเดินทางไปต่างแดน มีหลายคนเคยถามผมว่าก่อนจะเดินทางต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง แล้วไปถึงต้องทําอะไรก่อน จะหาที่อยู่ยังไง แล้วถ้าบ้านที่เราอยู่เกิดมีปั...
ผู้เขียน Penny
สวัสดีคะ..สำหรับคอลัมภ์นี้ พี่ตั้งใจมีไว้เพื่อให้ความรู้ทั่วๆ ไปสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการมาศึกษาในประเทศออสเตรเลีย ว่ามีอะไรบ้างที่เราควรที่จะรู้ก่อน และ ควรจะวางแผนการเรียนต่อของเราอย่างไร การวางแผน 1.คิดก่อน ว่าอยากได้อะไรกันแน่....... จากประสพการณ์ท...
Booking.com