ชีวิตนักเรียนในต่างแดน (Study in QLD)

ผู้เขียน MaBrisbane
ชื่อของ Schoolies หรือ Schoolies week บางท่านอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้าง ว่าแต่มันคืออะไร? Schoolies week เป็นงานเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นในสัปดาห์หลังจบการศึกษาของเด็กนักเรียนไฮสคูล(High-school) ที่จบจากเกรด 12(Year 12) ซึ่งเป็นปีสุดท้ายของการศึกษาภาคบังคับปร...
ผู้เขียน Sunshine
มารู้จักเด็กไทยคนเก่ง น้องอชิตะ ศรีวชิรพรชัย (โทนี่ ) อายุ 18 นักเรียนจากโรงเรียน Trinity International School เกรด 12 เผยถึงความรู้สึกและประสบการณ์ในการเข้าร่วมแข่งขันกับนักเรียนกว่า 19…...
ผู้เขียน EJ
สุดยอดเด็กเก่ง ตัวแทนนักเรียนมัธยมปลายจากประเทศไทย น้องโทนี่ หรือ อชิตะ ศรีวชิรพรชัย จากโรงเรียน Trinity International School กรุงเทพฯ สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศเป็น 1 ใน 3…...
ผู้เขียน Miss Brisbane
มาแล้วค่ะคอลัมภ์ใหม่แนะแนวน้องๆ ในการหางานทำในบริสเบนว่าควรจะทำอย่างไร จากประสบการณ์ที่ตัวเองสมัครงานที่นี่มากว่า 84 ที่ และจากการบอกเล่าของผู้ที่ได้งานทำทั้งหลายว่าทุกคนได้ผ่านช่วงเวลาหฤโหดนั้นมาได้อย่างไร และมีวิธีอย่างไรที่จะให้ได้งานตามฝันของตัวเ...
ผู้เขียน MaBrisbane
ทางมหาวิทยาลัยแห่งรัฐควีนส์แลนด์ หรือ University of Queensland ได้จัดสัปดาห์ปฐมนิเทศนักศึกษาขึ้นทุกปี ในปีนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 24 - 28 กุมภาพันธ์ 2557 ในระหว่างสัปดาห์นี้มีกิจกรรมมากมาย หนึ่งในนั่นก็คือ Market…...
Booking.com