ชีวิตนักเรียนในต่างแดน (Study in QLD)

ผู้เขียน Miss Brisbane
มาแล้วค่ะคอลัมภ์ใหม่แนะแนวน้องๆ ในการหางานทำในบริสเบนว่าควรจะทำอย่างไร จากประสบการณ์ที่ตัวเองสมัครงานที่นี่มากว่า 84 ที่ และจากการบอกเล่าของผู้ที่ได้งานทำทั้งหลายว่าทุกคนได้ผ่านช่วงเวลาหฤโหดนั้นมาได้อย่างไร และมีวิธีอย่างไรที่จะให้ได้งานตามฝันของตัวเ...
ผู้เขียน MaBrisbane
ทางมหาวิทยาลัยแห่งรัฐควีนส์แลนด์ หรือ University of Queensland ได้จัดสัปดาห์ปฐมนิเทศนักศึกษาขึ้นทุกปี ในปีนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 24 - 28 กุมภาพันธ์ 2557 ในระหว่างสัปดาห์นี้มีกิจกรรมมากมาย หนึ่งในนั่นก็คือ Market…...
ผู้เขียน MaBrisbane
ทูตนักศึกษาต่างชาติประจำเมืองบริสเบน หรือ Brisbane International Student Ambassdor (BISA) เป็นโปรแกรมที่ถูกจัดขึ้นโดย Study Brisbane โดยแต่ละประเทศจะมีหนึ่งคน รวมทั้งหมดกว่า 30 ประเทศ ประโยนช์จากการเป็น…...
ผู้เขียน MaBrisbane
บริสเบนได้จัดเตรียมฑูตอาสาสมัครที่สนามบินจำนวน 100 คน เพื่อให้การต้อนรับแก่นักเรียนนักศึกษานานาชาติจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 15,000 คน อย่างอบอุ่นนับตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินทางมาถึงท่าอากาศยานเมืองบริสเบน โดยทูตอาสาสมัครจะช่วยอำนวยความสะดวกตั้งแต่การรับกระ...
ผู้เขียน Penny
ฉบับที่แล้ว(เดินเตะฝุ่น หางานในออสฯ ตอนที่ 1)มีหลายๆคนบ่นว่า... จบแบบอารมณ์ค้างทำไมไม่เขียนต่อให้จบ ก็แค่อยากลองเช็คเรตติ้งนิ๊สนึงว่ามีคนรออ่านอยู่หรือเปล่านะคะ ซึ่งจริงๆแล้วถ้าจะเขียนต่อเลยมันยาวไปหน่อย พี่ก็เลยจำเป็นต้องยกมาต่ออีกบทความ... อะเรามาว...
Booking.com